Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH

Ngày đăng : 2019-01-30

Visavietnamsupport là đơn vị chuyên hỗ xin công văn nhập cảnh cho mọi công dân, quốc tịch khác nhau, từ Châu Á đến Châu Âu, Từ Châu Phi đến Châu Úc muốn nhập cảnh vào Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam với mục đích khác nhau đều cần phải có Công văn đồng ý nhập cảnh Việt Nam. Công văn không phải là visa. Sau khi có công văn, người nhập cảnh mới có thể được dán visa vào hộ chiếu của mình. Visavietnamsupport xin cung cấp thông tin về công văn nhập cảnh đến bạn

 

1. Công văn nhập cảnh là gì?

- Theo cách hiểu ngắn ngọn, công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đã đồng ý cho người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần vào Việt Nam.
Khi có công văn nhập cảnh người nước ngoài có thể dễ dàng xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế.

- Để xin công văn nhập cảnh, quý khách cần liên hệ một đại lý làm visa Việt Nam cho người nước ngoài như Visavietnamsupport, công văn nhập cảnh sẽ được xin một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 

Kết quả hình ảnh cho công văn nhập cảnh

 

2. Phân loại công văn nhập cảnh

Hiện nay công văn nhập cảnh gồm có các loại sau:

+ Công văn du lịch: được duyệt cho khách vào Việt Nam với mục đích du lịch giải trí đơn thuần, công văn nhập cảnh này sẽ do công ty du lịch tại Việt Nam nộp hồ sơ xin cấp tại Cục Quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam( ký hiệu visa được cấp DL)

+ Công văn thương mại: được duyệt cho khách vào Việt Nam với mục đích làm việc ngắn hạn tại Việt Nam, công văn này sẽ do công ty mà người nước ngoài dự định vào làm việc tại Việt Nam nộp hồ sơ để xin cấp (ký hiệu visa được cấp DN)

+ Công văn thăm thân: được duyệt cho khách nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thăm thân nhân tại Việt Nam bao gồm người có vợ/chồng hoặc cha mẹ làm việc theo Giấy phép lao động tại Việt Nam hoặc có vợ/chồng, cha mẹ là chủ đầu tư tại Việt Nam.( ký hiệu visa được cấp VR hoặc TT)

+ Công văn nhập cảnh lao động: được duyệt cho khách nước ngoài đã có Giấy phép lao động tại Việt Nam và có mong muốn nhập cảnh vào Việt Nam làm việc dài hạn. Người nước ngoài sẽ được cấp visa có ký hiệu là LĐ, với visa này, công ty đã xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài có thể làm Hồ sơ xin Thẻ tạm trú cho người lao động này.

 

3. Thủ tục xin công văn nhập cảnh?

+ Có 2 cách sau để bạn xin visa vào Việt Nam: 

- Cách 1: Xin cấp visa tại cửa khẩu (sân bay quốc tế hoặc visa tại cửa khẩu đất liền)
- Cách 2: Xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà bạn đang lưu trú.

+ Nếu quốc gia của người nước ngoài có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam. Bạn có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam. Nhưng với phương án này có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Visavietnamsupport sẽ giúp bạn xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh nhất.

+ Đầu tiên, Visavietnamsupport sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Khi có công văn (bản photo) và hộ chiếu, bạn làm thủ tục nhập cảnh (tại Đại sứ quán hoặc Cửa khẩu quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng), đóng thêm lệ phí xin visa là có thể yên tâm vào Việt Nam theo nhu cầu mong muốn.

 

4. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

- Bản scan hộ chiếu người nước ngoài

- Ngày nhập cảnh

- Cung cấp nơi nhận Visa

- Đối với diện công tác, làm việc cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh; giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức; kế hoạch làm việc dự kiến tại Việt Nam.

-  Đối với diện du lịch: chỉ cần hình chụp hộ chiếu cùng một số thông tin liên quan đến thời gian nhập cảnh cũng như nơi muốn nhận visa.

-  Đối với diện thương mại: cần scan mặt hộ chiếu cùng với bộ hồ sơ bảo lãnh từ công ty. Nếu không có công ty bảo lãnh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

-  Đối với diện thăm thân, việc riêng

+ Văn bản đề nghị của cá nhân, tổ chức mời, bảo lãnh;

+ Thông tin ngày nhập cảnh, xuất cảnh, cửa khẩu nhập cảnh, loại visa 1 lần hay nhiều lần, thời hạn visa và nơi dự kiến nhận visa.

+ Mặt hộ chiếu của khách

+ Những giấy tờ kèm theo như giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân của tổ chức mời, giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời, bảo lãnh và người nước ngoài dịch thuật.

 

5. Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu?

 

Kết quả hình ảnh cho công văn nhập cảnh việt nam

 

- Khi có công văn nhập cảnh người nước ngoài có thể dễ dàng xin Visa Việt Nam tại Đại sứ Việt Nam ở nước ngoài hoặc sân bay quốc tế. Vậy xin công văn nhập cảnh ở đâu?

- Để xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài thì doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục xin duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Nếu được sự chấp thuận thì cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản chấp thuận gọi là công văn nhập cảnh.

 

6.Thời gian xét duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

- Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

- Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

 

7. Tại sao bạn nên chọn Visavietnamsupport

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ công văn nhập cảnh

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Công văn thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Công văn nhập cảnh giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm công văn nhập cảnh nhanh, gấp và đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

 

8. Báo giá công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Do từng thời điểm và từng loại thị thực mà giá làm công văn nhập cảnh có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để cập nhật được giá chuẩn nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Mrs.Hương để được báo giá tốt nhất

 

Xem thêm 

=> Báo giá công văn nhập cảnh

=> Dịch vụ visa Ấn Độ

=> Dịch vụ visa Trung Quốc

=> Dịch vụ visa Dubai

 

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/