Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

CHÍNH SÁCH VISA ẤN ĐỘ CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Ngày đăng : 2019-01-24

VISAVIETNAMSUPPORT cung cấp các thông tin hữu ích về visa Ấn Độ Hãy liên hệ :0989.496.239 - Mr.Hương để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng 

Công dân nước ngoài muốn đến Ấn Độ cần phải xin visa từ các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán của Ấn Độ ở nước ngoài trừ khi họ đến từ các quốc gia thuộc diện được visa Ấn Độ. Đặc biệt, từ ngày 27/11/2014, Ấn Độ đã áp dụng chính sách visa điện tử (Evisa) cho du khách nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho ấn độ là đất nước khởi nguồn của phật giáo

Công dân các quốc gia được miễn thị thực và không giới hạn thời gian cư trú

- Công dân Maldives tối đa 90 ngày, Bhutan, Nepal và Công dân nước ngoài sở hữu chứng nhận công dân hải ngoại Ấn Độ cũng được miễn thị thực.

 

Chính sách Visa Ấn Độ tại cửa khẩu

- Công dân Nhật Bản sang Ấn Độ với mục đích công tác, du lịch, hội họp có thể xin cấp thị thực lưu trú 30 ngày tại một trong các cửa khẩu sau: Bengaluru, Chennai, Delhi, Hyderabad, Kolkata, Mumbai. Lưu ý rằng Visa tại cửa khẩu chỉ có thể được thực hiện không quá 2 lần một năm.

 

Chính sách visa du lịch điện tử eVisa

- Chính sách visa điện tử được Ấn Độ áp dụng từ năm 2014. Ban đầu thị thực này được cấp cho công dân thuộc 40 quốc gia, về sau mở rộng áp dụng cho hơn 113 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việc xin visa điện tử Evisa phải được thực hiện ít nhất 4 ngày trước ngày dự kiến nhập cảnh. Visa được cấp có giá trị một lần hoặc hai lần, mỗi lần nhập cảnh và lưu trú từ 30 ngày đến 60 ngày, không được gia hạn lưu trú thêm, và xin được tối đa 2 lần trong một năm.

 

Danh sách các nước được áp dụng visa điện tử eVisa

 

Kết quả hình ảnh cho công dân các nước miễn thị visa ở ấn độ

 

- Argentina, Úc, Áo, Đan Mạch, Brazil, Brunei, Cambodia, Canada, Chile, Trung Quốc, Colombia, Bỉ, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Hongkong, Hungary, Iceland, Indonesia, Israel, Nhật Bản, Lào, Macau, Latvia, Malaysia, Mexico, Monaco, Mông Cổ, Myanmar, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Peru, Phillipines, Ba Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Singapore, Slovakia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Ukraine, Hoa Kỳ, Anh, Venezuela, Việt Nam, Uruguay, Romania, Ireland.          

 

Quy trình xin Evisa

- Bước 1: Đăng ký trực tuyến.
- Bước 2: Thanh toán phí qua hình thức chuyển khoản.
- Bước 3: Nhận kết quả Visa điện tử (Evisa) theo địa chỉ mail đã cung cấp

 

Kết quả hình ảnh cho visa ấn độ

Xem thêm : Hướng dẫn làm E-visa India

 

Những thông tin cần biết khi xin visa Ấn Độ

 

Kết quả hình ảnh cho visa ấn độ

 

- Thông thường, visa các nước sẽ được tính thời hạn ngay lúc nhập cảnh vào đất nước đó. Tuy nhiên, visa Ấn Độ tính thời hạn hiệu lực ngay từ ngày cấp visa. Bạn cần chú ý để sắp xếp lịch trình cho phù hợp.

- Khi điền đơn, phải đền đầy đủ, rõ ràng bằng chữ in hoa đậm. Đây là quy định của Đại sứ quán, nếu như sai khác, hồ sơ sẽ được tính là không hợp lệ.

- Mang theo hộ chiếu gốc khi đi nộp hồ sơ

- Các hồ sơ được yêu cầu sao y công chứng phải được phòng công chứng nhà nước hoặc uỷ ban nhân dân địa phương xác nhận và đóng dấu sao y bản chính.

- Lãnh sự quán/Đại sứ quán khuyến cáo người xin Visa không nên tham gia vào bất ky cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực.

- Đối với Visa Công tác Ấn Độ, hồ sơ do phía công ty Ấn Độ chuẩn bị ngoài gửi mail về cho đối tác Việt Nam còn phải được fax đến Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội.

- Lệ phí cấp Visa Ấn Độ khác nhau tuỳ theo từng loại visa.

 

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Ấn Độ

Hồ sơ xin visa Du lịch Ấn Độ cá nhân cần chuẩn bị

 

Kết quả hình ảnh cho visa ấn độ

 

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

- 02 ảnh 5cm x 5cm phông nền trắng, chuẩn quốc tế.

- Chứng minh nhân dân.

- Tờ khai xin Visa Ấn Độ

- Booking vé máy bay.

- Xác nhận đặt phòng khách sạn.

Hồ sơ chứng minh công việc

- Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh sao y bản chính, báo cáo thuế 6 tháng gần nhất.

- Nhân viên: Xác nhận nơi công tác, sao y công chứng Hộp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép tiếng Anh bản chính.

- Hưu trí: Sổ hưu trí và sổ BHYT/BHXH (nếu có)

- Học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, giấy xác nhận của trường, bảng điểm và Giấy khai sinh đối với trường hợp dưới dưới 18 tuổi.

Hồ sơ chứng minh tài chính

- Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 5000USD bản chính có mộc đỏ của ngân hàng.

- Sổ tiết kiệm bản photo (nếu có).

- Giấy tờ sở hữu nhà đất (nếu có).

Kết quả hình ảnh cho hồ sơ chứng minh tài chính

Đối với xin Visa Ấn Độ theo diện Công tác, bổ sung thêm

- Thư mời do Công ty Ấn Độ làm Scan gửi mail về công ty Việt Nam và gửi bản fax đến LSQ/ĐSQ Ấn Độ tại Việt Nam

- Giấy Đăng ký kinh doanh công ty Ấn Độ

- Photo Passport người mời

- Bản chính Quyết định công tác tiếng Anh do công ty Việt Nam làm

Thời hạn và giá trị visa

- Visa Ấn Độ có giá trị 1 năm, nhập ảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú tối đa 90 ngày.

- Hồ sơ xin cấp Visa Ấn Độ được xét duyệt từ 5 – 7 ngày làm việc, có thể xin khẩn trong 2 ngày.

 

Xem thêm : Dịch vụ Visa Ấn Độ

                    Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Ấn Độ

 

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/