Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA DU LỊCH MALAYSIA

Ngày đăng : 2019-01-23

Với nền văn hóa đa dạng, đa ngôn ngữ và sắc tộc, nhiều quy tắc ứng xử riêng biệt, Malaysia đang trở thành một điểm đến yêu thích của du khách.Visavietnamsupport cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về việc xin visa Malaysia

 

Việt Nam may mắn là một trong những quốc gia được miễn visa du lịch Malaysia dưới 30 ngày, vì thế bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng là có thể dễ dàng nhập cảnh vào Malaysia rồi. Tuy nhiên, nếu thời gian bạn lưu trú dài hơn 30 ngày thì bắt buộc bạn phải làm thủ tục xin visa Malaysia .

Thủ tục xin visa Malaysia cơ bản:

- Ảnh chân dung: 2 hình 3x6cm (Ảnh chụp gần đây nhất, tối đa khoảng 6 tháng và chụp ảnh với phông nền trắng).

- Mẫu xin Visa đi Malaysia.

- Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng sử dụng và yêu cầu còn trống 3 trang trắng liền nhau để dán Visa Malaysia (Nếu có hộ chiếu cũng nên mang đi sẽ được ưu tiên hơn).

- Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, tất cả bạn đem đi photo công chứng 

- Bản sơ yếu lý lịch khai rõ mọi thông tin và có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng.

- Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân (Đã kết hôn, ly hôn hay còn độc thân).

 

Kết quả hình ảnh cho visa malaysia

 

Thủ tục làm visa Malaysia cần làm thêm nếu:

Visa du lịch Malaysia ( chuẩn bị thêm )

 

Kết quả hình ảnh cho visa công tác malaysia

 

+ Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc bản sao kê ngân hàng có số dư tối thiểu 100.000.000VND,… (Bản sao công chứng).

+ Giấy tờ chứng minh lưu trú tại Malaysia: Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi,…

+ Giấy tờ khai rõ lịch trình du lịch Malaysia: Thời gian lưu trú, chơi những đâu, đi đâu,… (Thông tin càng chi tiết càng tốt).

+ Bảo hiểm du lịch

 

Visa thăm thân Malaysia 

 

+ Thư mời của người của người thân bên Malaysia (Trong đó bao gồm giấy tờ xác minh hình thức hỗ trợ mà người đó cung cấp cho bạn là bạn tự chi trả mọi chi phí hay người đó chi trả giúp bạn và phải được xác mình bởi chính quyền địa phương, thời gia không quá 3 tháng kể từ ngày cấp giấy).

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người thân bên Malaysia.

+ Chứng minh tài chính (Chi phí bạn tự chi trả hay được tài trợ).

+ Tài liệu về thông tin người bạn thăm thân như hộ chiếu, yêu cầu bản sao công chứng.

+ Nếu trong trường hợp người xin Visa Malaysia dưới 18 tuổi, bạn sẽ phải chuẩn bị giấy tờ bản gốc, được cha/mẹ hoặc người giám hộ đồng ý, có chữ ký đầy đủ và được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

Visa du học Malaysia

Kết quả hình ảnh cho visa du học malaysia

+ Mang theo giấy nhập học ở trường bên Malaysia.

+ Một số giấy tờ chứng minh tài chính đi du học Malaysia (Nếu đi du học theo hình thức tự túc).

+ Một số giấy tờ liên quan khác khi tư vấn người ta sẽ yêu cầu bạn.

Visa đi công tác Malaysia

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như: Giấy tờ đất đai, nhà cửa, sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu ô tô,…

+ Giấy tờ cử đi công tác của công ty có chữ ký, đóng dấu đầy đủ,…

Visa xuất khẩu lao động Malaysia

+ Yêu cầu giấy tờ xác nhận làm việc ở công ty, nơi làm việc hiện tại.

+ Giấy phép lao động.

Một số lưu ý khi đi du lịch Malaysia 

 Phần lớn người Malaysia theo đạo Hồi nên khi vào nhà thờ phải cởi bỏ giày dép bên ngoài và đi chân trần vào bên trong.

– Không được sờ mó lung tung những tượng thần và các tác phẩm hội họa.

– Ở một số nhà thờ Hồi Giáo, người ta cung cấp khăn, áo choàng cho du khách. Khi gặp nhau mặt đối mặt, người Malaysia hay có thói quen sờ nhẹ vào lòng bàn tay của người đối diện, sau đó chắp hai bàn tay lại cung kính rất lịch sự.

Nhung dieu cam ky khi den Malaysia hinh anh 2

– Dùng tay phải khi ăn uống, đưa hay nhận đồ vật vì người ta cho rằng tay trái không được sạch.

– Người dân Malaysia kiêng kỵ việc xoa đầu và lưng người khác. Phụ nữ không được phép bắt tay và dùng tay chỉ trỏ này kia.

– Khi tiến hành tham quan hoàng cung, du khách không được mặc áo màu vàng vì màu áo giống với màu hoàng cung.

– Người Malaysia không ăn thịt lợn và uống rượu theo như luật lệ nghiêm khắc của đạo Hồi, trong khi ai theo đạo Hinđu thì không được ăn thịt bò

– Chú ý quan trọng bạn cần “khắc cốt ghi tâm”: nếu bạn muốn nghỉ ở nhà dân thì bạn nên gọi điện báo trước và họ không thích có sự so sánh về mức sống giữa nước họ với người dân nước khác, không nên đề cập các vấn đề nhạy cảm như chính trị, phân biệt tôn giáo… Quà tặng với các đối tác ở Malaysia là bút, sổ công tác, danh thiếp cũng như những đồ vật mang dấu công ty của đối tác, nhưng không nên tặng rượu

Kết quả hình ảnh cho quà tặng malaysia

- Tiền quốc gia của Malaysia là đồng Ginggit (RM), theo tỷ giá quy đổi với đồng USD là khoảng RM 3.5 đổi 1USD. Tiền đồng của Malaysia được ấn hành gồm các loại 1,5,10,20 và 50 cent. Tiền giấy thì có 1,5,10,20, và 100 RM. Séc ngân hàng và các thẻ tín dụng như American Express, Barclays, Visa, Diners và Mastercard đều được chấp nhận của các ngân hàng, điểm đổi tiền và các khu vực mua bán

 

Dịch vụ visa Malaysia trọn gói, uy tín ở đâu?

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Malaysia nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

Xem thêm : Visa du lịch Singapore

=> Dịch vụ Visa Trung quốc

=> Dịch vụ Visa Ấn Độ

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa Ấn Độ xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/