Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA DUBAI

Ngày đăng : 2019-01-22

Dịch vụ làm visa Dubai của công ty Visa Việt - Visavietnamsupport cam kết hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục làm visa Dubai giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn. Hãy liên hệ : 0989.496.239 - Mrs Hương để được báo giá và hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Dubai trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, khu vui chơi giải trí hiện đại.Singapore, Malaysia, Hong Kong,…là những quốc gia ở khu vực châu Á được miễn visa Dubai. Tuy nhiên, đối với du khách Việt Nam muốn đến Dubai cần làm thủ tục xin visa Dubai.

Visavietnamsupport xin cung cấp cho bạn những thông tin hồ sơ, thủ tục giấy tờ khi làm visa Dubai

Hồ sơ xin visa Dubai

- Hộ chiếu phổ thông bản gốc, lưu ý đối với hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa.

- Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng). Chú ý chọn ảnh chụp trong 6 tháng gần đây, rõ nét và không bị mờ.

- Giấy chứng minh công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh…

- Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…

- Cung cấp lịch trình về thời gian lưu trú ở Dubai: Thời gian lưu trú ở Dubai bắt đầu từ ngày nào tới ngày nào. Địa điểm, hoạt động làm trong từng ngày, đi tham quan ở đâu, ở khách sạn nào…

- Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates đây là yêu cầu bắt buộc, bạn cần xuất vé khi làm visa, lưu ý không chấp nhận booking vé.

- Chứng minh tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy khách có thể tín dụng với hạn mức tương đương

 

Kết quả hình ảnh cho visa dubai

 

Các loại visa Dubai

Trên đây là thủ tục chung cần có khi du lịch Dubai, trong trường hợp xin visa thăm thân, visa quá cảnh, visa định cư Dubai hay visa nhiều lần…các bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết như:

- Đối với visa thăm thân: Các bạn cần có sự bảo lãnh của người thân, loại visa này các bạn có thể sử dụng để đi công tác. Visa Dubai thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày, ngoài ra các bạn có thể gia hạn visa lên đến 90 ngày và lưu trú tại Dubai trong thời gian là 2 tháng.

- Visa quá cảnh: Trường hợp những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một quốc gia khác với thời hạn visa tối đa là 4 ngày. Đối với loạivisa quá cảnh Dubai các bạn cần ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng được cấp loại visa này.

- Visa định cư Dubai, trường hợp bạn muốn định cư Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân là công dân của quốc gia này. Đối với visa định cư Dubai có thời hạn là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kì mỗi năm. Ngoài ra, nếu bạn cũng có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai cần có thời gian công tác 12 tháng trở lên.

- Loại visa nhiều lần: Loại visa này dành cho những người có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng ở Dubai và sử dụng với mục đích công việc. Thời gian lưu trú là 30 ngày với thời hạn 6 tháng.

Bạn có thể xin visa Dubai tại:

Về địa chỉ nộp visa du lịch Dubai tại Việt Nam: 

- Địa chỉ : 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

- Tel: 04-37264545 và Fax:04-37262020

Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai, UAE

- Địa chỉ: Villa 0101, 27th str., sector 24, Al Mushrif area, Abu Dhabi, the UAE

- Điện thoại: 971.2.449 6710 và Fax: 971.2.449 673

Chú ý : Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) có hai hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam hiện nay là Emirates Etihad. Emirates thì bay thẳng đến Dubai trong khi Etihad bay đến Abu Dhabi. Do đó, nếu như bạn sử dụng vé của 2 hãng hàng không này có thể xin visa Dubai cực đơn giản ngay trên internet. Ngoài ra, các bạn có thể mua gói Stop Over không quá 96 tiếng bao trọn gói visa nếu đi đâu đó mà quá cảnh ở UAE.

Đối với visa du lịch Dubai, các bạn sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày. Đây là loại visa cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sinh sống ở Dubai.

Một số lưu ý khi đến Dubai:

- Khi tiến hành làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai, các bạn cần làm thủ tục scan trước khi xuất trình hộ chiếu và visa tại quầy nhập cảnh.

- Đồng tiền bản địa là Dirhams (AED), 1 USD – 3,66 AED.

Kết quả hình ảnh cho đồng tiềndubai

 

Đến du lịch Dubai, quý khách nên ăn mặc kín đáo. Bởi ở Dubai có luật nghiêm cấm không được mặc quần áo hở hang nơi công cộng. Chỉ được mặc bikini ở dưới bãi biển, sau khi tắm biển xong phải ăn mặc kín đáo đi vào khách sạn. Nếu không muốn gặp rắc rối về mặt pháp luật khi đi du lịch, tốt nhất quý khách hãy tham khảo những điều cần biết khi đến Dubai.

 

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ dubai

-  Một luật cấm tiếp theo đối với người dân và khách du lịch Dubai đó là không uống rượu bia, hút thuốc lá nơi công cộng.

- Hãy xin ý kiến của người dân bản địa nếu muốn chụp ảnh cùng họ. Đặc biệt là phụ nữ Ấn Độ, quý khách có thể bị bắt với tội quấy rối phụ nữ.

Dịch vụ làm visa Dubai uy tín của Visavietnamsupport

Xin visa Dubai không khó nhưng nó sẽ là vấn đề với những bạn có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian,... Thay vì phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc, bạn hãy tìm đến dịch vụ làm visa của chúng tôi 

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Dubai nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng


Xem thêm : Du lịch Dubai và những kinh nghiệm du lịch Dubai

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/