Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

DỊCH VỤ VISA ĐI ẤN ĐỘ

Ngày đăng : 2019-01-21

Dịch vụ làm visa Ấn Độ của công ty Visa Việt - Visavietnamsupport cam kết hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục làm visa Ấn Độ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn. Hãy liên hệ : 0989.496.239 - Mrs Hương để được báo giá và hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Ấn Độ là một trong những nước rất dễ xin visa đối với người Việt Nam. Chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ và hồ sơ visa Ấn Độ đúng địa điểm là bạn đã có thể sở hữu một dấu mộc thông hành. Vậy những giấy tờ, thủ tục đó là gì, để biết rõ hơn thì mời các bạn tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi

Kết quả hình ảnh cho visa ấn độ du lịch

Có bao nhiêu loại visa Ấn Độ ?

Hiện nay, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam có thẩm quyền cấp 4 loại visa đi Ấn Độ cho công dân Việt Nam. Theo đó, tùy vào mục đích nhập cảnh của từng người mà sẽ cấp các loại visa đi Ấn Độ như sau:

- Visa Ấn Độ du lịchLoại visa này có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp, có thể dùng một hoặc 2 lần nhập cảnh.

- Visa Ấn Độ công tác : Cấp cho những người có nhu cầu đến Ấn Độ để làm việc ngắn hạn hoặc đi tu nghiệp. Loại visa này có thời hạn 3 tháng, cho phép nhập cảnh nhiều lần.

- Visa Ấn Độ du học : Loại visa này được cấp cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến Ấn Độ học tập tại các cơ sở giáo dục ở bậc trung học, đại học và sau đại học.

- Visa Ấn Độ tác nghiệp Loại visa này được cấp cho phóng viên báo đài đến nước này để làm việc, có thời hạn lưu trú tối đa là 3 tháng.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ

Tùy theo nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ, bạn sẽ được Visavietnamsupport tư vấn để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dưới đây là một bộ hồ sơ xin visa Ấn Độ hoàn chỉnh nhất

STT

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

1

Chứng minh nhân thân:

- Mẫu đơn xin cấp visa Ấn Độ theo mẫu của Đại sứ quán.

- 2 ảnh thẻ kích thước 4x4 cm, chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt.

- Hộ chiếu (bản sao + bản gốc) còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trống.

- Bản sao sổ hộ khẩu, sao y đầy đủ các trang và có chứng thực.

- Sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có) được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

2

Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

- Nhân viên làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Hàn Quốc có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp. Nếu không có hợp đồng lao động có thể thay thế bằng sổ bảo hiểm xã hôi.

- Học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên kèm giấy phép nghỉ học đến Ấn Độ hoặc xác nhận học tập có chữ kí của hiệu trưởng.

4

Chứng minh tài chính (không bắt buộc)

- Sao kê sổ tiết kiệm gửi tối thiểu 3 tháng có số dư ít nhất 4.000 USD.

- Bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe ô tô,… (nếu có).

5

Lịch trình chuyến đi:

- Lên kế hoạch du lịch chi tiết trong suốt thời gian lưu trú tại Ấn Độ (đi đâu, chơi gì, ngày về…)

- Xác nhận đặt vé máy bay đi Ấn Độ, đặt phòng khách sạn tại Ấn Độ.

- Nếu có người thân tại Ấn Độ bảo lãnh: Bổ sung thư mời/thư bảo lãnh và thông tin của người bảo lãnh tại Ấn Độ.

Lưu ý:

- Hiện nay, bạn có thể xin visa Ấn Độ online (E visa Ấn Độ), thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, chỉ từ 3 đến 4 ngày. Tỉ lệ đậu visa cao, thủ tục đơn giản, không phải trình diện ở Lãnh sự quán/Đại sứ quán.

- Xin visa Ấn Độ không bắt buộc phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, nếu tài chính mạnh, bạn có thể bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính để tăng khả năng đậu visa.

- Vé máy bay khứ hồi và đặt khách sạn tại Ấn Độ là điều kiện cần để nâng cao tỉ lệ đậu visa Ấn Độ.

Nộp hồ sơ xin visa đi Ấn Độ ở đâu?

Những bạn xin visa Ấn Độ từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ nộp đơn và nhận visa ở Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM còn những bạn có hộ khẩu từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa ở Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội, cụ thể:

Địa chỉ đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội:

- 58 – 60 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Điện thoại: 84-4-38244989 và 38244990

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh:

- 55 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 84 8 3823 7050

Dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói, uy tín ở đâu?

Xin visa Ấn Độ không khó nhưng nó sẽ là vấn đề với những bạn có công việc bận rộn, tài chính yếu, nhân thân lỏng lẻo,... Thay vì phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc, bạn hãy tìm đến dịch vụ làm visa của Visavietnamsupport

 

Kết quả hình ảnh cho visa ấn độ

 

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Ấn Độ nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa Ấn Độ xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/