Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA TRUNG QUỐC CÔNG TÁC

Ngày đăng : 2019-01-14

VISAVIETNAMSUPPORT hướng dẫn chi tiết các bước thủ tục và hồ sơ xin visa Trung Quốc công tác. Hãy liên hệ :0989.496.239 - Mr.Hương để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Trung Quốc một đất nước lớn nhất thế giới mỗi năm có hàng ngàn người sang Trung Quốc công tác hay đi du lịch việc xin visa Trung Quốc cũng không quá khó khăn. Với mục đích đến Trung Quốc công tác, bạn sẽ được cấp visa có kí hiệu M. Với visa này, bạn được phép nhập cảnh Trung Quốc một lần trong thời gian 3 tháng và có thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

 

Kết quả hình ảnh cho visa công tác trung quốc

 

Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc

Khác với các nước châu Á khác là Hàn Quốc hay Nhật Bản, với hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc, bạn không nhất thiết phải chứng minh tài chính, thay vào đó chỉ cần trình thư mời từ đối tác, thông tin cá nhân và lịch trình chuyến đi.

Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

1. Giấy tờ cá nhân

- Đơn xin cấp visa công tác Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán

- 2 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 3 tháng

- Bản photo hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày đến Trung Quốc công tác

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương

- Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước photo 2 mặt

- Quyết định cử đi công tác có xác nhận của công ty/ cơ quan

- Hợp đồng lao động nếu bạn là người làm công ăn lương và giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp

2. Giấy tờ từ phía đối tác Trung Quốc

- Thư mời từ phía đối tác tại Trung Quốc. Trong thư phải nêu rõ thông tin người được mời, như: Họ tên, tuổi tác, vị trí công việc, địa chỉ, số điện thoại, số fax, số hộ chiếu,...

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa doanh nghiệp tại Việt Nam và doanh nghiệp Trung Quốc thông qua hợp đồng thương mại, email,….

3. Lịch trình chuyến đi

- Lịch trình làm việc rõ ràng, cụ thể tại Trung Quốc.

- Vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ của người bảo lãnh cư trú trong trường hợp lưu trú tại nhà người thân/đối tác.

Làm visa công tác Trung Quốc cùng Visavietnamsupport

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng trực tiếp tại trụ sở chính hoặc qua điện thoại ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hòm thư để gửi thắc mắc về việc làm visa, xin visa, gia hạn visa các thủ tục, giấy tờ.... và tất cả các vấn đề có liên quan, và tùy theo từng trường hợp bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

 Có trách nhiệm làm hồ sơ visa công tác , kiểm tra các thông tin và đưa ra đánh giá pháp lý những vấn đề về giấy tờ của khách cũng như các yêu cầu khác.

- Thay mặt cho khách hàng để làm thủ tục xin visa, việc hoàn thành thủ tục cũng như theo dõi trong quá trình làm thủ tục sẽ do chúng tôi hỗ trợ là thực hiện.

Sau khi có kết quả trả lời có trách nhiệm thông báo cho khách hàng về câu trả lời của phái cơ quan có thẩm quyền.

Khi làm visa Trung Quốc thành công chúng tôi cũng có trách nhiệm đi lấy kết quả và giao cho khách hàng (có dịch vụ giao visa qua xe khách, bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đối với nhiều khách ở xa).

Xem thêm : 

=> Dịch vụ visa Trung Quốc

=> Dịch vụ visa du lịch Trung Quốc

=> Dịch vụ visa thăm thân Trung Quốc

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/