Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA DU HỌC CANADA
Ngày đăng : 2019-01-11

Visavietnamsupport cung cấp dịch vụ làm visa canada trọn gói, tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ, giúp quý khách an tâm chuẩn bị cho chuyến hành trình. Liên hệ Hotline :0989.496.239 để được hỗ trợ tốt nhất

Canada – đất nước của lá phong là điểm đến lí tưởng để du học. Canada nổi tiếng với nền văn hóa đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến, giáo dục nơi đây luôn được đánh giá cao không thua kém so với nước khác trên thế giới.

Hiện nay rất nhiều bạn chọn đất nước Canada là điểm đến du học và cũng có rất nhiều câu hỏi làm hồ sơ, giấy tờ visa du học Canada như thế nào ? Hãy để VISAVIETNAMSUPPORT giải đáp giúp bạn

 

Kết quả hình ảnh cho visa du học canada

 

I, GIẤY TỜ CÁ NHÂN BAO GỒM

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu gia đình có tên học sinh (nguyên cuốn)

– Giấy khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)

– Hộ chiếu (phải có chữ ký)

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2

– Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

 

II, GIẤY TỜ HỌC VẤN BAO GỒM

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)

– Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất

– Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

 

III,GIẤY TỜ TÀI CHÍNH BAO GỒM

* Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

- Sổ tiết kiệm / Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua)

- Giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh / cha mẹ

- Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)

- Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

* Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

- Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Canada (PR)

- Thư xác nhận bảo lãnh tài chính

- Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

- Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh

- Bản chính giấy khai thuế thu nhập trong 02 năm vừa qua của vợ và chồng người bảo lãnh.

Chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ trên, các bạn cần phải có:

– Thư nhập học : Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada.

– Khám sức khỏe : Bạn sẽ được yêu cầu khám sức khỏe bổ sung nếu hồ sơ xin visa du học Canada được chấp nhận.

– Nếu bạn là học sinh dưới 18 tuổi cần phải chuẩn bị giấy tờ giám hộ.

 

Hãy liên hệ với Visavietnamsupport để được tư vấn và hỗ trợ làm visa du học canada một cách nhanh chóng và thuận tiện

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239