Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA ĐỨC

Ngày đăng : 2019-01-11

Visavietnamsupport luôn cung cấp các dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phù hợp nhất đến với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn

Đức là một trong những quốc gia khá có nền kinh tế khá nổi tiếng ở khu vực Trung Âu. Không chỉ có nhiều địa điểm với khung cảnh đẹp, Đức còn có khá nhiều điều thú vị để bạn tha hồ khám phá nếu có dịp ghé qua. Bạn muốn đi Đức nhưng lại đang băn khoăn không biết làm visa Đức thế nào? Hãy để VISAVIETNAMSUPPORT hướng dẫn bạn

 

Kết quả hình ảnh cho visa đức

 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐỨC

– 02 hình 3.5×4.5 (chụp phông nền trắng & không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+  Nếu người xin visa du lịch Đức là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+  Nếu người xin visa du lịch Đức là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+ Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Đức (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay có khứ hồi (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

 

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ĐỨC

– 02 hình 3.5×4.5 (chụp phông nền trắng & không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh mục đích công tác:

+ Thư mời của công ty tại Đức

+ Quyết định cử đi Đức công tác của công ty tại Việt Nam

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Đức là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty) bảng lương 3 tháng

+ Nếu người xin visa Đức là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay khứ hồi (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC THĂM THÂN NHÂN

– 02 hình 3.5×4.5 (chụp phông nền trắng & không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Đức là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa Đức là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Người bảo lãnh:

+ Thư mời

+Giấy của tòa thị chính

+ Bản scan Hộ chiếu

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

+ Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả hoàn toàn chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy đặt vé máy bay khứ hồi (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

 

Báo giá visa Đức

Do từng thời điểm và từng loại thị thực mà giá làm visa Đức có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để cập nhật được giá chuẩn nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Ms.Hương để được báo giá tốt nhất.

Trên đây là những yêu cầu hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ khi xin visa Đức. Hãy liên hệ với VISAVIETNAMSUPPORT để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/