Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

PHÂN LOẠI VISA HÀN QUỐC
Ngày đăng : 2019-01-11

Visa Hàn Quốc – loại visa dành cho người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc. Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa, trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa

Hàn Quốc được biết đến là “ Xứ sở kim chi’’ một đất nước rất là xinh đẹp với nét văn hóa phương Đông đặc trưng độc đáo và các món ăn ẩm thực hấp dẫn mà chỉ có thể thấy được ở đất nước Hàn Quốc này. Muốn đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, mộng mơ này cái đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là visa và tùy thuộc vào hoàn cảnh, mục đích, lý do của mỗi người sẽ xin visa theo một loại nhất định. Nhưng làm visa Hàn Quốc như thế nào đây ? Có các loại visa nào đây ?

Hãy cùng VISAVIETNAMSUPPORT tìm hiểu Visa Hàn Quốc ngay thôi

Hình ảnh có liên quan

 

A. CÁC LOẠI VISA HÀN QUỐC

1. Single visa:

- Là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần duy nhất và có giá trị trong vòng 03 tháng, kể từ ngày phát hành.

2. Multiple visa:

- Là loại visa cho phép nhập cảnh nhiều lần.

- Visa nhập cảnh nhiều lần gồm 2 loại 05 năm và 10 năm. Trong đó: loại 05 năm cho phép cư trú liên tục tối đa 30 ngày, còn loại 10 năm cho phép cư trú liên tục tối đa tới 90 ngày.

- Cả 2 loại multiple visa 05 năm và 10 năm đều chỉ được sử dụng với 1 trong 3 mục đích sau: công tác, thương mại hoặc du lịch. Không sử dụng cho mục đích đi làm việc

 

B. PHÂN LOẠI VISA TÙY THEO TÌNH TRẠNG LƯU TRÚ

1. Visa Ngoại giao/Công vụ:

– A-1: Visa Ngoại giao.

– A-2: Visa Công vụ.

– A-3: Visa Hợp tác.

2. Visa Lao động:

– E-1: Visa Giáo sư – Professor.

– E-2: Visa Giảng viên ngoại ngữ – Foreign Language Teaching.

– E-3: Visa Nghiên cứu – Research.

– E-4: Visa Hỗ trợ Kỹ thuật – Technological Guidance.

– E-5: Visa Chuyên gia – Profession.

– E-6: Visa Nghệ thuật/Giải trí – Arts/Entertainment.

– E-7: Visa Kỹ sư chuyên nghành – Specially Designated Activities.

– E-9: Visa Lao động phổ thông – Non-professional Employment.

– E-10: Visa Lao động trên tàu thuyền – Labor Aboard.

– H-1: Visa Lao động ngày lễ – Working Holiday.

3. Visa lưu trú ngắn hạn và hoạt động phi lợi nhuận:

– C-1: Visa phóng viên tạm trú – Temporary Press Coverage.

– C-2: Visa thương mại ngắn hạn – Temporary Business.

– C-3: Visa du lịch ngắn hạn – Temporary Visiting.

– C-4: Visa Lao động ngắn hạn – Temporary Employment.

4. Visa lưu trú dài hạn:

– D-1: Visa Văn hóa/Nghệ thuật – Culture/Arts.

– D-2: Visa du học – Study.

– D-3: Visa Đào tạo sản xuất – Industrial Training.

– D-4: Visa Đào tạo tổng hợp – General Training.

– D-5: Visa phóng viên thường trú – Press Coverage.

– D-6: Religious Works.

– D-7: Intra-Company Transfer.

– D-8: Visa hợp tác đầu tư – Treaty Investment.

– D-9: Visa hợp tác thương mại – Treaty Trade.

– F-1: Visa thăm viếng người thân – Visit & Stay Family.

– F-2: Visa định cư – Residency.

– F-3: Visa diện bảo lãnh – Family Dependency.

– F-4: Visa Hàn Kiều – Overseas Koreans.

– F-5: Visa định cư vĩnh viễn – Permanent Residence.

– G-1: Các loại khác.

 

C. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH

1. Các cá nhân rơi vào một trong các trường hợp sau đây có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc mà không cần xin visa:

– Công dân thuộc quốc gia ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh với Hàn Quốc.

– Các quốc gia có thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh.

– Người được miễn thị thực nhập cảnh.

– Người thường xuyên nhập cảnh vào Hàn Quốc.

– Khách du lịch chờ chuyển tiếp sang quốc gia khác.

– Khách du lịch Nhật Bản.

– Khách du lịch Trung Quốc chờ chuyển tiếp sang châu Âu.

– Khách du lịch được ưu tiên nhập cảnh để đến đảo Jeju

– Người có giấy phép tái nhập cảnh.

– Người có Thẻ Du lịch Thương Mại APEC – APEC Business Travel Card.

2. Các quốc gia được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh

– Các cá nhân được cấp phép tái nhập cảnh hoặc miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh có thể đuợc nhập cảnh vào Hàn Quốc mà không cần xin visa trước khi giấy phép hoặc thỏa thuận miễn trừ hết hạn.

– Các quốc gia sau được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh: Suriname, Hà Lan, Na Uy, Đan Mạch, Đức, Luxembourg, Bỉ, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Liechtenstein, Pháp, Phần Lan và Chi Lê (đối với Chi Lê chỉ giới hạn trong các đối tượng có visa C-2, D-7 hoặc D-8.)

D. DỊCH VỤ HỖ TRỢ LÀM VISA HÀN QUỐC CỦA VIETNAMSUPPORT

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Hàn Quốc nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

 

Trên đây là một số thông tin khi làm visa Hàn Quốc, để được tư vấn và hướng dẫn cách làm visa Hàn Quốc bạn hãy đến với VISAVIETNAMSUPPORT để có thể làm visa Hàn Quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239