Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

THỦ TỤC LÀM VISA TRUNG QUỐC

Ngày đăng : 2019-01-09

Visavietnamsupport luôn cung cấp các dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phù hợp nhất đến với khách hàng. Hãy liên hệ: 0989.496.239 - Mrs.Hương để được hỗ trợ và tư vấn 

Kết quả hình ảnh cho xin visa trung quốc ở đâu

Hướng dẫn : Dịch vụ làm hồ sơ Trung Quốc

Hồ sơ, thủ tục xin visa Trung Quốc

I. Thủ tục làm Visa du lịch Trung Quốc :

-  CMTND photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng (yêu cầu ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mặc áo sơ mi sẫm màu), Hộ chiếu ( còn hạn trên 6 tháng)

-  Hộ khẩu photo (đối với các trường hợp đi nước ngoài lần đầu)

-  Vé máy bay khứ hồi, Đặt phòng khách sạn

-  Tờ khai xin Visa Trung Quốc

Hướng dẫn: Visa du lịch Trung Quốc

II. Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc, Visa thương mại Trung Quốc:

-  Thư mời và đăng ký kinh doanh bên phía Trung Quốc ( chấp nhận bản scan qua mail)

-  Quyết định cử đi công tác và đăng ký kinh doanh công chứng bên phía Việt Nam

-  Hợp đồng lao động dài hạn, CMTND photo 2 ảnh 4x6 nền trắng (yêu cầu ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mặc áo sơ mi sẫm màu), Hộ chiếu ( còn hạn trên 6 tháng)

-  Hộ khẩu photo (đối với các trường hợp đi nước ngoài lần đầu)

-  Vé máy bay khứ hồi, Đặt phòng khách sạn

-  Tờ khai xin Visa Trung Quốc

Hướng dẫnVisa thương mại Trung Quốc , Visa công tác Trung Quốc

III, Thủ tục xin Visa đi du học Trung Quốc

-  Hộ chiếu: còn thời hạn 6 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản phôtô trang thông tin có dán ảnh.

-  Mẫu xin Visa đi Trung Quốc du học đã được điền đầy đủ thông tin, in ra và ký tên. Mẫu tờ khai xin cấp Visa đi Trung Quốc có thể download tại trang web chính thức của Đại sứ quán.

-  Bản chính và bản photocopy giấy tờ chứng minh lưu trú hoặc cư trú hợp pháp tại nước sở tại: Có thể là giấy tạm trú, thường trú, nơi làm việc.

-  Bằng cấp học vị cao nhất, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Trung theo quy định.

-  Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân cả hai mặt.

-  Thư giới thiệu từ trường tại Trung Quốc mà bạn sẽ tham gia học tập, kèm theo thông tin về khóa học.

-  Các giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính đủ chi trả cho thời gian học tập, sinh hoạt tại Trung Quốc: Giấy chứng nhận học bỗng hay tài chính từ bố, mẹ,...

-  Giấy khám sức khỏe từ cơ sở y tế hợp pháp.

Hướng dẫn: Visa du học Trung Quốc

IV, Thủ tục xin Visa lao động Trung Quốc

-  Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng theo quy định.

-  Tờ khai xin thị thực Trung Quốc được điền thông tin bản thân và có chữ ký đầy đủ.

-  2 tấm ảnh có kích thước 4 × 6cm (được chụp trong 6 tháng gần ngày nộp hồ sơ).

-  Các giấy tờ chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa Z (lao động).

Hướng dẫn: Visa lao động trung quốc

V, Thủ tục xin visa đi Trung Quốc thăm thân

-  Đơn xin cấp visa thăm thân Trung Quốc theo mẫu ( quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn này )

-  Hộ chiếu ( Yêu cầu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhận visa )

-  Cung cấp 2 ảnh 4×6cm ( nên trắng, ảnh chụp mới nhất gần ngày nộp visa)

-  Sơ yếu lí lịch ( yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương

Chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân ở bên Trung Quốc bằng việc cung cấp 1 số giấy tờ sau:

-  Giấy khai sinh

-  CMTND photo

-  Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân

-  Đăng Ký Kết hôn nếu người thân của bạn lấy chồng Trung Quốc.

-  Visa du học /visa lao động còn hạn ( nếu người thân đang du học/ làm việc bên Trung Quốc)

Thư mời phía người thân bên Trung Quốc ( yêu cầu phải có xác nhận của chính quyền địa phương).

-  Địa chỉ, số điện thoại của người thân

-  Chứng minh khả năng tài chính

Hướng dẫn: Visa thăm thân Trung Quốc

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/