Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA ARGENTINA, DỊCH VỤ XIN VISA ARGENTINA
Ngày đăng : 2018-12-13

Thủ tục xin visa Argentina - Dịch vụ xin visa Argentina tại công ty cổ phần visa Việt

(visavietnamsupport)

 

HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA ĐỂ DU LỊCH

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

         ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

  • Phí sứ quán
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Khách trình diện phỏng vấn ờ Hà Nội- Visa không bao đậu

Hồ sơ cung cấp sao y

Thời gian xét visa: 15-22 ngày.

                                             

HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA CÔNG TÁC

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  1. Bộ thư mời (bản gốc)
  • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

  • Thời gian xét visa: 15-22 ngày.

Khách trình diện phỏng vấn ở Hà Nội

Hồ sơ cung cấp sao y

TƯ VẤN THỦ TỤC LÀM VISA ĐI ARGENTINA

1. Dịch vụ xin visa Argentina của công ty cổ phần visa Việt sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Argentina như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Argentina;
– Tư vấn Thủ tục Làm visa đi Argentina;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn visa,...
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Argentina;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Dịch vụ xin visa Argentina của công ty cổ phần visa Việt sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Argentina cho khách hàng như:
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Argentina cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan cho khách hàng.
– Đại diện nhận Visa đi Argentina cho khách hàng.

Có thể bạn cần: Visa Brazil

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

Công ty cổ phần visa Việt (visavietnamsupport)

Địa chỉ: Số 39, ngõ An Trạch 1, Đoàn Thị Điểm, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.7326.896 (máy lẻ 12/31/32/32)

Hotline: 0989.496.239 (call/zalo/sms)

Website: http://visavietnamsupport.com/

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239