Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ xin visa Iran
Ngày đăng : 2018-12-13

Iran khẳng định là một điểm đến hoàn hảo. Lịch sử CON ĐƯỜNG TƠ LỤA hàng ngàn năm tuổi hiển hiện qua những công trình kiến trúc được bảo tồn gần như nguyên vẹn đến tận ngày hôm nay, cuộc sống bình yên với người dân hiếu khách, khí hậu mát mẻ, ẩm thực ngon và lạ cực kỳ huyền bí hệt như trong bộ truyện NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM đã thu hút ngày càng nhiều người Việt đến đây.

Thủ tục cấp visa đi Iran như sau:

 

A. Đối với visa du lịch, thăm người thân

– Hộ chiếu gốc có thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

– Ảnh hộ chiếu

– Xác nhận ngần hàng về số dư tài khoản.

– Xác nhận vé máy bay khứ hồi (khách hàng đặt vé nhưng chưa cần thanh toán)

– Xác nhận chỗ lưu trú trong thời gian ở Iran.

– Lịch trình đi lại tại Iran

– Mã code visa của Bộ ngoại giao Iran (chúng tôi có dịch vụ mua mã code visa )

– Xác nhận của công ty về đang làm việc, xin nghỉ để đi du lịch.

– Bảo hiểm du lịch

             

 

B. Đối với khách làm visa đi công việc cần bổ sung thêm các giấy tờ sau:

– Thư mời bến đối tác của Iran bản gốc.

– Bảng lương của công ty 3 tháng gần nhất

– bản photo nộp thuế 03 tháng gần nhất của công ty.

– Bản photo hợp đồng giao dịch với phía đối tác bên Iran

 

 

 

HỒ SƠ DU LỊCH IRAN

Hồ sơ xin visa đi du lịch:

  • Thư mời du lịch ( thư mời của người thân, bạn bè gửi về , trường hợp không có thư mời thì cung cấp booking khách sạn)
  • Hộ chiếu gốc
  • Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm
  • Hợp đồng lao động ( bản gốc)
  • Nghỉ phép đi du lịch (bản gốc)
 
Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời
 
Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng

Thời gian làm việc : 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)

Tùy theo trường hợp khách phải trình diện

 

HỒ SƠ CÔNG TÁC IRAN

 Hồ sơ xin visa đi công tác: 

 

  • Thư mời
  • Hộ chiếu gốc
  • Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm
  • Hợp đồng lao động( bản gốc)
  • Thư đề cử công tác( bản gốc)
 
Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời
 
Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng

Thời gian làm việc : 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)

Tùy theo trường hợp khách phải trình diện

 

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
 
Đ/c: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, PHƯỜNG QUỐC TỬ GIAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
 
Đt: 0243. 7326896 - 0243. 7326897    - Hotline: 0989.496.239 ( Mrs. Hương )
 
Email: visa.vn55@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239