Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Sri Lanka
Ngày đăng : 2018-12-13

Thời gian xin Sri Lanka là 3 – 6 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Hãy liên hệ ngay với phòng Visa Việt để làm visa nhanh chóng nhất.

HỒ SƠ VISA SRI LANKA

                    

 

Hồ sơ visa Sri Lanka du lịch- visa online

  1. Hộ chiếu 
  2. 02 tấm ảnh 4 x 6
  3. Địa chỉ+ số điện thoại bên Việt Nam
  4. Địa chỉ+ số điện thoại bên Sri lanka
  5. Ngày dự định đi, đến sân bay nào ở Sri lanka

Thời gian làm việc 7-10 ngày 

Phí làm visa xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

CÁC LOẠI VISA SRI LANKA

 

Các nước được miễn visa Sri Lanka trong vòng 30 ngày bao gồm: Singapore, Maldives và Seychelles. Ngoài ra các thành viên của phi hành đoàn/ thủy thủ đoàn trong các chuyến đi thương mại, trẻ em dưới 12 tuổi và quá cảnh 48 giờ cũng được miễn visa đến Sri Lanka.

 

1. Visa du lịch: cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka cho các mục đích như

  • Du lịch, nghỉ ngơi
  • Thăm thân nhân, bạn bè đang sinh sống hoặc làm việc tại Sri Lanka
  • Điều trị bệnh hay tham gia các khóa luyện tập Ayurvedic và yoga
  • Tham gia các thi đấu thể thao và các hoạt động giao lưu văn hóa.
     

2. Visa công tác: cho phép người nước ngoài đến Sri Lanka với các mục đích

  • Thực hiện các cuộc đàm phán, hội nghị và giao dịch thương mại với đối tác tại Sri Lanka.
  • Tham gia các chương trình huấn luyện ngắn hạn được bảo lãnh của một công ty/tổ chức tại Sri Lanka.
  • Tham gia trình diễn tại các sự kiện nghệ thuật và âm nhạc.
  • Tham gia các sự kiện tôn giáo.

 

3. Visa quá cảnh: Sri Lanka hiện đang miễn visa quá cảnh cho tất cả các nước trên thế giới trong thời gian 48 giờ.

 

4. Visa ngoại giao: Đây là loại visa cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka với các mục đích công vụ, tùy thao từng quốc tịch mà thời gian lưu trú của loại visa này có thể từ 30 ngày đến 90 ngày.

 

5. Visa cư trú dài hạn: cho phép người nước ngoài có thể cư trú dài hạn ở Sri Lanka với các mục đích đặc biệt, visa cư trú bao gồm các loại sau

 

  • Visa làm việc: cấp cho nước nước ngoài làm việc ở Sri Lanka trong các trường hợp

+ Chuyên gia của các dự án đầu tư của Chính phủ Sri Lanka và thân nhân của họ.
+ Cá nhân làm việc cho các ngân hàng và thân nhân của họ.
+ Tình nguyện viên
+ Cá nhân làm việc cho các tổ chức phi chính phủ.
+ Cá nhân làm việc cho các công ty tư nhân đang hoạt động tại Sri Lanka.

 

  • Visa đầu tư cấp cho người nước ngoài có mong muốn đầu tư vào các lĩnh vực thương mại và tiền tệ tại Sri Lanka.
  • Visa tôn giáo cho phép những giáo sĩ nước ngoài có thể lưu trú lại Sri Lanka dài hạn.
  • Visa du học cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka học đại học hoặc các khoá học dài hạn khác.
  • Visa gia đình cấp cho thành viên hoặc trẻ được nhận nuôi của người là công dân Sri Lanka.
  • Visa cư trú dài hạn cho người đã từng là quốc tịch Sri Lanka và người thân của họ.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
 
Đ/c: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, PHƯỜNG QUỐC TỬ GIAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
 
Đt: 0243. 7326896 - 0243. 7326897    - Hotline: 0989.496.239 ( Mrs. Hương )
 
Email: visa.vn55@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239