Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA CANADA - THỦ TỤC LÀM VISA CANADA
Ngày đăng : 2018-08-11

Thủ tục xin visa Canada - Dịch vụ xin visa Canada tại Công ty cổ phần visa Việt

Đ/c: Số 39 ngõ An Trạch 1, Đoàn Thị Điểm, Q. Đống Đa, Hà Nội

Đ/t: 0243.7326.896 (máy lẻ: 12/31/32/23) - Hotline: 0989.496.239

HỒ SƠ VISA CANADA

Hồ sơ visa Canada để du lịch

  1. Thư mời  – mẫu
  2. THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH  CANADA
    1. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    2. 2 hình 4*6  nền trắng.
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)
    5. Giấy kết hôn/ly hôn
    6. Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất, ô tô (sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    1. Chứng minh công việc:

    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc (nếu trong thời gian có lịch học)

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

    – Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

    ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

 

Thời gian: 3 TUẦN – 2 tháng từ ngày trình diện

Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

  1. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 2 hình 4*6  nền trắng.
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) c
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng
  1. Chứng minh công việc:
  2. Bộ thư mời (bản gốc hoặc scan)
  • Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời (tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
  • Xác nhận công việc
  • Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng
  • Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)
  • Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô (sao y), địa chỉ chỗ ở hiện tại

 

 

Thủ tục xin visa công tác Canada

  1. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 2 hình 4*6  nền trắng.
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính: (nếu có)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  1. Bộ thư mời (bản gốc hoặc scan)
  • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

 

CANADA – DU LỊCH THĂM CON

  1.  Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang
  2.  Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)
  3.  Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
  4.  Vé máy bay khứ hồi
  5.  Thư mời – Canada gửi về  
  6.  Passport – người mời gởi về
  7.  Chi phí chuyến đi do ai chi trả:
  8.  Canada : sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, giấy xác nhận việc làm mới nhất chứng minh đang có thu nhập ổn định, bảng lương 3 tháng gần nhất
  9.  Việt nam: sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa.

Trường hợp người bên Canada có sở hữu công ty: Giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada

  1.  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người việt nam và người bên Canada
  2.  Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe đính kèm hồ sơ
  3.  Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, khai sinh

Thời hạn visa : 2 năm

 

VISA CANADA DU LỊCH THĂM CON – DU HỌC

  1. Thư mời ( người con ) 
  2. 2 hình 4*6  nền trắng.
  3. Photo mặt hộ chiếu người mời
  4. Xác nhận trường học người con đang học
  5. Giấy khai sinh ( chứng minh quan hệ )
  6. Giấy xác nhận việc làm và xác nhận mức lương
  7. Tài khoản ngân hàng trên 200.000.000 VNĐ
  8. Giấy tờ nhà đất sao y bản chính
  9. Người việt nam trên 50 tuổi phải khám sức khỏe

 

VISA CANADA – DU HỌC 

  1. Hộ chiếu – gốc + bản copy nguyên cuốn (những trang có dấu)
  2. Hình  4×6 nền trắng – 2 tấm
  3. Học bạ
  4. Giấy tờ, bằng cấp chứng minh về trình độ Tiếng Anh (chứng từ này thông báo sau khi nhận hồ sơ kiểm tra)
  5. Giấy tờ chứng minh việc học hiện tại
  6. Chứng minh tài chính:
    1. Sổ tiết kiệm – chứng tỏ đủ kinh phí để đi du học
    2. Chứng minh tài chính: nếu có người bảo lãnh, cam kết chi trả cho toàn bộ học phí khi tham gia du học

i.      Hợp đồng lao động

ii.      Sao kê tài khoản cá nhân 6 tháng

  1. Thư xác nhận của trường bên Canada – đã tham gia đóng học phí
  2. Thư xác nhận của trường bên Canada – thư mời nhập học, và toàn bộ giấy tờ liên lạc với Trường trong việc đăng kí du học
  3. Hợp đồng cho thuê nhà, căn hộ hay chỗ ở mà bạn sẽ lưu trú tại Canada trong suốt quá trình tham gia khóa học
  4. Hộ khẩu
  5. Khai sinh
  6. Sơ yếu lí lịch  (nếu trên 18 tuổi)
  7. Lý lịch tư pháp số 2 (nếu trên 18 tuổi)
  8. Khám sức khỏe tại địa phương đang ở

Thời gian làm việc : 3 tháng – 4 tháng

 

CÁC LOẠI VISA CANADA

Các loại visa Canada phổ biến ở Canada:

1. Visa Canada du lịch

Visa du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại Canada.

Người nước ngoài được cấp visa du lịch Canada được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần, loại visa nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho visa nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp visa.

2. Visa Canada du học

Visa du học được cấp cho người nước ngoài muốn du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Thời gian lưu trú dành cho người được cấp visa du học tối đa là 3 năm.

Những sinh viên nước ngoài đang học tại Canada được phép làm thêm hoặc công tác tại những công ty ngoài trường học nhưng cần có giấy phép lao động

3. Visa Canada đoàn tụ gia đình

Người nhập cảnh sang Canada có quan hệ ông bà hoặc cha mẹ với công dân đang sinh sống tại đây có thể xin được cấp loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người lớn tuổi. Loại visa này cho phép người được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp visa không được phép làm việc hưởng lương.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN VISA VIỆT (VISAVIETNAMSUPPORT)

Đ/C: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, ĐOÀN THỊ ĐIỂM, Q.ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đ/T: 0243.7326.896 (MÁY LẺ 12/31/32/23)

WEBSITEhttp://visavietnamsupport.com/vn/dt/visa-chau-my.html

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239