Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Malta dễ dàng

Ngày đăng : 2018-12-11

Malta là một quốc đảo nhỏ nằm giữa Địa Trung Hải và đảo Sicily của Ý. Với cảnh quan quyến rũ, nhịp sống sôi động và đặc biệt sở hữu những pháo đài đồ sộ đã khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất châu Âu.

TỔNG QUAN DU LỊCH

                                                                             Slideshow
Cộng hòa Malta là một đảo quốc nhỏ nằm giữa Địa Trung Hải và về phía nam của đảo Sicily, Ý. Với diện tích 300m2, Malta là một trong những quốc gia có diện tích nhỏ và mật độ dân số cao nhất thế giới. Gồm 9 đảo lớn nhỏ khác nhỏ nhưng chỉ có 3 đảo lớn là Malta, Gozo và Comino là có người sinh sống.

Malta được biết đến là điểm du lịch và giải trí quốc tế, với 9 điểm thăm quan được UNESCO công nhận. Ngôn ngữ chính thức của Malta gồm có tiếng Malta và tiếng Anh. Công giáo Roma là tôn giáo chính của Malta, ngoài ra còn có Chính thống giáo, đạo Tin lành và Hồi giáo.

 

Nên du lịch Malta thời gian nào?

   - Được thiên nhiên ưu ái, đảo quốc Malta với những nét khí hậu ôn hòa, sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thoải mái để thực hiện chuyến du lịch Malta vào mọi thời điểm trong năm.

   - Để bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và hấp dẫn hơn thì bạn nên đi vào mùa hè, đó là thời gian từ tháng 5 đến tháng 10. Bởi lúc này, Malta có khí hậu mát mẻ, tương đối dễ chịu, mà thời gian này Malta còn diễn ra rất nhiều lễ hội thú vị và hấp dẫn.

   - Còn nếu như bạn muốn chuyến du lịch biển ở Malta thì nên đến Malta vào khoảng từ tháng 7 đến tháng 9. Đây cũng là thời điểm có thời tiết nóng nhất trong năm, nhiệt độ khá cao lên đến khoảng 30 độ C, lúc này biển xanh hơn, sóng cũng lặng hơn rất thích hợp để bơi lội, tắm biển.

 

Phía Malta:

  1. Thư mời từ Malta

  2. Giấy đăng ký kinh doanh của công ty ở Malta

  3. Chứng minh mối quan hệ hai công ty


Phía Việt Nam:

  1. Giấy đăng ký kinh doanh
  2. Biên lai thuế 3 tháng gần nhất
  3. Thư đề cử công tác
  4. Hợp đồng lao động
  5. Sổ tiết kiệm dứng tên cá nhân (nếu có)
  6. Hộ chiếu
  7. 02 Hình

Thời gian làm việc 2-3 tuần làm việc

Giá trị visa 3 tháng

Lưu trú 14 đến 30 ngày

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Đ/c: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, PHƯỜNG QUỐC TỬ GIAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đt: 0243. 7326896 - 0243. 7326897    - Hotline: 0989.496.239 ( Mrs. Hương )
Email: visa.vn55@gmail.com