Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ xin visa Myanmar dễ dàng
Ngày đăng : 2018-12-10

Du lịch tới đất nước xứ sở chùa chiển đẹp nhất ở Đông Nam Á sẽ đưa bạn tới những trải nghiệm vô cùng thú vị. cùng với đó để có chuyến đi hoàn hảo bạn sẽ cần phải có chiếc visa để sang Myanmar một cách dễ dàng.

Thủ tục làm visa đi Myanmar

Thời gian xin visa Myanmar là 6 – 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Myanmar của công ty Hgtech. Là đơn vị chuyên làm visa Châu Á cho người Việt Nam. 

                                                                          

 

HỒ SƠ VISA MYANMAR

Người Việt Nam hiện được miễn visa Myanmar khi đến Myanmar với mục đích du lịch trong vòng 14 ngày, nếu muốn ở lại Myanmar hơn 14 ngày hoặc đi đến Myanmar cho những mục đích khác cần phải làm thủ tục xin visa Myanmar. Visa Myanmar thường có giá trị 2 tháng kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Myanmar là 28 ngày. Loại visa Myanmar 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần áp dụng cho người đã có trên 3 lần visa Myanmar trước đó và có thư mời từ một công ty tại Myanmar (Bản Scan, có đóng dấu ) hoặc công hàm từ cơ quan hành chính tại Việt Nam.

 

1. Hồ sơ visa Myanmar công tác cho người Việt Nam có thư mời

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

– 2 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)

-Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar

-Quyết định cử đi công tác. 

Visa được cấp là loại thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày.

 

2. Hồ sơ visa Myanmar công tác cho người Việt Nam không thư mời

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

– 2 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)

Visa được cấp là loại thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày.

 

3. Nếu khách Việt Nam có 3 lần đi Myanmar thương mại, làm visa thương mại 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần:

– Visa thương mại 6 tháng nhiều lần

– Visa thương mại 1 năm nhiều lần

             –  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
             – 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
             – Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar

Trường hợp không có công ty và thư mời, chúng tôi xin cấp visa Myanmar thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày.

 

4. Hồ sơ du lịch Myanmar cho khách nước ngoài

Hồ sơ gồm: Hộ chiếu và 2 hình 4×6

Thời gian 7 ngày làm việc

Thời hạn visa 2 tháng , lưu trú tối đa 28 ngày

 

5. Hồ sơ visa Myanmar công tác cho người nước ngoài

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính), Visa Việt Nam còn hạn
– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Myanmar
– Thẻ tạm trú (nếu có, bản sao)
– Giấy xác nhận việc làm (tiếng anh)

Thời gian 7 ngày làm việc

 

6. Quý khách nước ngoài có 3 lần đi Myanmar thương mại, làm thẻ visa thương mại 6 tháng nhiều lần,

–  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar

Visa thương mại 6 tháng nhiều lần

Visa thương mại 1 năm nhiều lần

Trường hợp không có công ty và thư mời, chúng tôi xin cấp visa Myanmar thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày (Hộ chiếu và 2 hình 4×6) còn khách muốn làm 6 tháng nhiều lần mà không có thư mời và quyết định cử đi công tác

 

7. Visa du lịch điện tử Myanmar cho khách quốc tịch Việt Nam

Với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, Hgtech sẽ giúp bạn hoàn thành visa đến Myanmar trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, trường hợp xin visa Myanmar chỉ dành cho quốc tịch Việt Nam muốn lưu trú dưới 28 ngày.

Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

2. 2 hình ảnh màu (4,8 cm X 3,8 cm) chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.

THỜI GIAN: 5 -7  NGÀY LÀM VIỆC

THỜI GIAN LƯU TRÚ TỐI ĐA: 28 NGÀY

THỜI HẠN VISA: 3 THÁNG

 

 8. Visa du lịch điện tử Myanmar cho khách Nước Ngoài

Khách nước ngoài có các quốc tịch sau: Albania, Algeria, Argentina, Úc, Áo, Bangladesh, Belarus, Bỉ, Bhutan, Bolivia, Bosnia, Braxin, Brunei, Bulgaria, Campuchia, Cameroon, Canada, Chile, Trung Quốc, Colombia, Costa Rica, Côte D’ivoire, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ecuador, Ai Cập, Eritrea, Estonia, Fiji, Phần Lan, Pháp, Georgia, Đức, Ghana, Hy Lạp, Guatemala, Guinea, Hồng Kông, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Israel, Ý, Jamaica, Nhật Bản, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc, Kuwait, Kyrgyzstan, Lào, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Ma Cao, Malaysia, Maldives, Malta, Mauritius, Mexico, Monaco, Mông Cổ, Morocco, Nepal, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Pakistan, Panama, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Đài Loan, Romania, Nga, Ả Rập Xê Út, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thuỵ Điển,Thụy Sĩ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraina, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Uruguay, Uzbekistan, Venezuela.

Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

2. 2 hình ảnh màu (4,8 cm X 3,8 cm) chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.

THỜI GIAN: 4 NGÀY LÀM VIỆC

THỜI GIAN LƯU TRÚ TỐI ĐA: 28 NGÀY

THỜI HẠN VISA: 3 THÁNG

 

CÁC LOẠI VISA MYANMAR

1. Visa du lịch
Cấp cho người nước ngoài đến Myanmar du lịch tự túc hay theo nhóm, loại visa này thường có thời hạn 3 tháng cho phép lưu trú tại Myanmar 28 ngày


2. Visa công tác
Có 2 loại visa công tác chia theo số lần cho phép nhập cảnh, bao gồm visa công tác 1 lần có thời hạn 3 tháng, và visa công tác nhiều lần có thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng tùy vào từng trường hợp. Visa công tác thường có thời gian lưu trú 10 tuần và có thể gia hạn thêm.


3. Visa xã hội
Loại visa này cho phép người nước ngoài đến Myanmar cho những hoạt động xã hội, thời hạn của visa này thường là 1 tháng, cho phép lưu trú 28 ngày và có thể gia hạn thêm.


4. Visa thiền
Visa thiền cấp cho người nước ngoài muốn tham gia những khóa học thiền của Phật giáo tại một trung tâm Thiền học. Để được cấp loại visa này, người xin visa cần được chấp nhận bởi Trưởng tu viện tại Myanmar, nên nộp hồ sơ xin visa thiền ít nhất 2 tháng cách ngày dự định đến Myanmar và để có thể gia hạn visa này người được cấp visa cũng cần sự bảo lãnh của trung tâm Thiền học.
Ngoài ra, Myanmar còn cấp loại ngoại giao cho các nhà ngoại giao, các thành viên của các tổ chức quốc tế đến Myanmar với những mục đích công vụ,…

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN MYANMAR

– Thanh toán: Tiền của Myanmar là Kyat, du khách có thể đổi ngoại tệ thành đồng Kyat để chi tiêu khi ở Myanmar, tuy nhiên bạn không thể mang vào hoặc mang theo đồng Kyat khi rời khỏi Myanmar. Đồng đô la Mỹ được chấp nhận ở Myanmar để thanh toán cho khách sạn, vé máy bay, taxi, công ty du lịch, nhà hàng, phí tham quan viện bảo tàng và công trình kiến trúc khác. Các loại thẽ thanh toán được chấp nhận ở nước này là American Express, Visa và Dina Credit Card.
– Thuế sân bay: ở Myanmar bạn sẽ phải trả 10$ thuế sân bay cho những chuyến bay quốc tế.
– Khi đến sân bay Myanmar các vật dụng mang theo phải được khai báo bao gồm ngoại tệ trên 2000$, đồ trang sức, máy quay phim và các vật dụng điện tử khác. Đồ cổ và các hiện vật khảo cổ không được mang lên chuyến bay. Những vật dụng được phép mang theo không tính phí là 2 chai nước, 2 tút thuốc lá, 100 điếu cigar, 1,5 pao (khoảng 450g) thuốc lá, nước hoa chai 1 panh (khoảng 0,58l).

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Đ/c: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, PHƯỜNG QUỐC TỬ GIAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đt: 0243. 7326896 - 0243. 7326897    - Hotline: 0989.496.239 ( Mrs. Hương )
Email: visa.vn55@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239