Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

HƯỚNG DẪN PHỎNG VẤN VISA ANH DỄ ĐẬU

Ngày đăng : 2018-12-11

Được mệnh danh là ” xứ sở sương mù, hàng năm vương quốc Anh xinh đẹp thu hút hàng triệu du khách quốc tế với những tòa lâu đài mỹ lệ và 1 nền văn hóa, ẩm thực độc đáo. Bạn muốn đến Anh để được hòa mình vào phong cảnh thơ mộng?Bạn đang tìm hiểu về cách xin visa đi Anh nhưng chưa rõ. VISAVIETNAMSUPPORT sẽ hướng dẫn phỏng vấn xin thi thực đi Anh dưới đây.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VISA ANH

Là một quốc gia nổi tiếng với các kiến trúc hiện đại, phong cảnh lãng mạn, Vương quốc Anh là một điểm đến hấp dẫn nhiều khách du lịch quốc tế. Muốn đến Anh 1 cách hợp pháp, dù với mục đích gì thì 1 trong những giấy tờ đặc biệt quan trọng chính là visa. Dưới đây, VISAVIETNAMSUPPORT sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi Anh thành công nhất nhé!

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH0

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH

Các thủ tục hồ sơ gồm

  • Hộ chiếu: giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng (Tính từ chuyến đi kết thúc cuối cùng của bạn) và còn 2 trang giấy trắng liền nhau trong hộ chiếu để lấy chỗ dán thị thực.
  • Tờ khai xin cấp thị thực: Bắt buộc phải điền hết những thông tin yêu cầu và ký tên
  • Ảnh thẻ: 2 ảnh kích thước 4 x 6cm, ảnh chụp phông nền màu trắng và thời gian chụp gần đây nhất (Không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Bảng lương hoặc giấy xác nhận thu nhập 6 tháng gần đây nhất.
  • Giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần đây.
    Giấy tờ quyền sở hữu nhà đất như: Sổ đỏ, sổ hồng.
  • Sổ tiết kiệm còn số dư trong tài khoảng ít nhất 5.000USD và giấy tờ giao dịch trong vòng 6 tháng.
  • Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân khác (nếu có): Xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…
  • Phiếu hẹn phỏng vấn visa. Để có được phiếu hẹn này bạn phải vào trang web (www.visa4uk.fco.gov.uk) của Tổng lãnh sự Anh để điền thông tin theo mẫu có sẵn và nhận lịch hẹn phỏng vấn visa.
  • Chứng minh thư.
  • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có, nếu có con đi theo bạn phôt cả giấy khai sinh của con nhé
  • Bằng chứng về tài sản như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà…
  • Bằng chứng về công việc: Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch.
  • Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn ở Anh.

Đặt lịch phỏng vấn

Để thuận tiện thì bạn nên gửi thư đến địa chỉ email của Phòng lãnh sự Đại sứ quán Anh tại Việt Nam trước. Trong mail ghi rõ các thông tin của người muốn xin cấp visa. Phòng lãnh sự sẽ có trách nhiệm sắp xếp lịch phỏng vấn cho bạn.

Nộp hồ sơ xin visa tại:

  • Địa chỉ tại Hà Nội: Đại sứ quán Anh tại Tòa nhà trung tâm, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian làm việc từ: 8h30-11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Địa chỉ làm việc tại tp HCM: Bạn có thể nộp hồ sơ tại Công ty VFS Toàn cầu tại Tòa nhà Resco, tầng 4, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, tp HCM. Thời gian làm việc từ 8h30-15h từ thứ 2 đến thứ 6.

Kinh nghiệm phỏng vấn

Nhiều bạn rất lo mình dễ trượt khi phỏng vấn cùng tìm hiểu những kinh nghiệm phỏng vấn sau đây để dễ đậu nhất nhé!

  • Dù bạn đi phỏng vấn bất kì đâu thì việc đến muộn sẽ gây ấn tượng xấu và có ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả của bạn. Chính vì vậy hay đến sớm chuẩn bị sẵn sàng và xem mình có quên cái gì không.
  • Trang phục phỏng vấn ăn mặc gọn gàng lịch sử không hở hang, trang điểm nhẹ.
  • Một số mẹo khi tham gia phỏng vấn các bạn chú ý điền đầy đủ thông tin, rõ ràng chính xác, càng chứng minh tài chính của mình càng nhiều càng tốt… đây là một yếu tố giúp bạn dễ dàng xin visa hơn đó. 
  • Nhớ chuẩn bị tâm lí thoải mái trước khi phỏng vấn là yếu tố rất quan trọng giúp bạn tự tin hơn, tránh gây áp lực tâm lì hồi hộp. Nên chào hỏi họ trước khi bước vào phóng vấn và nhớ cười để tạo ấn tượng tốt.
  • Trong trường hợp không nghe rõ câu trả lời bạn có thể hỏi lại, có thể trả lời bằng tiếng việt nếu bạn không nói tốt tiếng Anh, trả lời trung thực vì rất có thể họ kiểm chứng lại thông tin của mình.
  • Nếu không may bạn bị từ chối visa khi phỏng vấn xin visa, bạn cần làm lại toàn bộ những thủ tục như lần phỏng vấn trước, bao gồm giấy đăng kí hẹn phỏng vấn mới và lệ phí.. Trừ khi trường hợp hồ sơ có sự thay đổi đáng kể, bạn không nên nộp hồ sơ phỏng vấn lại trong vòng 6 tháng kể từ khi bị từ chối visa.
HƯỚNG DẪN PHỎNG VẤN VISA ANH DỄ ĐẬU
HƯỚNG DẪN PHỎNG VẤN VISA ANH DỄ ĐẬU

Ngoài ra nếu bạn cần dịch vụ làm visa Anh gấp, có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công ty visa, họ sẽ hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần đợi đến ngày đi phỏng vấn visa Anh mà không cần lo về thủ tục. Với đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Anh, Visavietnamsupport xin cam kết hỗ trợ bạn xin thị thực đi Anh với các tiêu chí:

  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ
  • Thủ tục hoàn thành nhanh gọn chính xác, đơn giản
  • Tỉ lê đậu visa Anh cao.

Chúc bạn thành công.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISAVIET

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0911760000 – 0989496239 Mrs.Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/