Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA PERU, DỊCH VỤ XIN VISA ĐI PERU

Ngày đăng : 2018-12-11

Thủ tục xin visa Peru:

Thời gian xin visa Peru là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận đủ hồ sơ (không tính Thứ 7, Chủ Nhật

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA VIỆT - VISAVIETNAMSUPPORT

ĐỊA CHỈ: SỐ 42 PHAN VĂN TRỊ, Q. ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0243.7326.896 (MÁY LẺ 12/31/32/23) - HOTLINE: 0989.496.239

WEBSITE: http://visavietnamsupport.com/

 

Thủ tục làm visa đi Peru

 

– Thời gian xin visa Peru là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Peru của công ty Visa Việt

CÔNG TÁC PERU

  • Hồ sơ gồm:

  • Điền thông tin vào form mẫu

  • Hộ chiếu còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên và còn ít nhất 03 trang trống;

  • Vé khứ hồi đi Peru (booking vé), booking khách sạn.

  • Hình yêu cầu:- Đĩa CD có chứa file ảnh (yêu cầu ảnh như sau: ảnh màu, nền trắng, cỡ hộ chiếu, 270 x 200 pxl, định dạng JPG )

  • Hộ khẩu (bản sao 

  • Giấy phép đăng kí kinh doanh

  • Bảo hiểm

  • Chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực

  • Chứng minh tình trạng công việc: nếu là nhân viên: hợp đồng lao động; nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh

  • Giấy cử đi công tác của công ty chủ quản phía Việt Nam ( nêu rõ mục đích, thời gian chuyến đi, chi phí công tác cho chuyến đi công ty chi trả toàn bộ )

  • Thư mời của công ty phía Peru ( nêu rõ mục đích, thời gian và chi phí chuyến đi )

  • Phỏng vấn: Người xin visa bắt buộc phải có mặt tại Đại sứ quán Peru tại Hà Nội

  • Kết quả : Khách tự nhận tại Hà Nội


VISA PERU DU LỊCH

 

Hồ sơ gồm:

  1. Điền thông tin vào mẫu đơn xin visa + hình thẻ 3×4 phông nền trắng 02 tấm

  2. Hộ chiếu còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên và còn ít nhất 03 trang trống; và tất cả các hộ chiếu cũ nếu có. Bản phô-tô copy trang thông tin cá nhân (trang số 2 và 3) trên hộ chiếu và các trang có visa.

  3. Vé khứ hồi đi Peru (Có mã đặt chỗ và tên người đi)

  4. Đặt chỗ khách sạn ở Peru (Có mã đặt chỗ và tên khách. Lưu ý: số ngày đặt chỗ khách sạn phải trùng với số ngày sẽ lưu trú tại Peru theo vé khứ hồi.)

  5. Hành trình du lịch (gói du dịch).

  6. Gửi file ảnh thẻ là ảnh màu, nền trắng, cỡ hộ chiếu, định dạng JPGvào địa chỉ email: ketoan1@hgtech.vn

  7. Thư xin nghỉ phép ghi rõ mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú tại Peru, có xác nhận của công ty.

  8. Chứng minh tài chính: nếu là nhân viên: sao kê tài khoản cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất và tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa (*), nếu là chủ doanh nghiệp: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa (*) và xác nhận nộp thuế của công ty trong vòng 3 tháng gần nhất

  9. Chứng minh tình trạng công việc: nếu là nhân viên: hợp đồng lao động; nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (dịch tiếng anh hoặc Tây Ban Nha công chứng)

    **Người nước ngoài tại Việt Nam phải có thẻ thường trú và giấy phép lao động tại Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA VIỆT - VISAVIETNAMSUPPORT

ĐỊA CHỈ: SỐ 42 PHAN VĂN TRỊ, QUẬN ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0243.7326.896 (MÁY LẺ: 12/31/32/23)

WEBSITE: http://visavietnamsupport.com/