Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

DỊCH VỤ VISA ANH (HƯỚNG DẪN XIN VISA ANH DÀI HẠN NHANH CHÓNG NHẤT)

Ngày đăng : 2018-12-10

Vương quốc Anh từ lâu đã là một đất nước thu hút rất nhiều khách du lịch. Tùy vào muc đích nhập cảnh mà quý khách xin visa dài hạn hay ngắn hạn. Vậy visa Anh dài hạn và ngắn hạn khác nhau như thế nào và thủ tục xin visa Anh dài hạn ra sao?

                                                                   THỦ TỤC XIN VISA ANH DÀI HẠN

Sự khác nhau giữa visa Anh dài hạn và visa Anh ngắn hạn

Thời hạn sử dụng là yếu tố quyết định loại visa là ngắn hạn hay dài hạn. Tùy theo mục đích xuất nhập cảnh khác nhau, chúng ta cần tìm hiểu rõ để lựa chọn loại visa phù hợp như xin visa đi du lịch, công tác ngắn hạn, thăm thân nhân, học tập du học…

Visa ngắn hạn: là loại visa có thời hạn sử dụng từ 1-3 có quy định xuất nhập cảnh nghiêm ngặt, tùy theo quy định của mỗi quốc gia. Nếu bạn đi du lịch, theo học một khóa học ngắn hạn, đi công tác, thăm người thân, bạn bè, hoặc đi chữa bệnh thì  đây là lựa chọn tất yếu . Số ngày được phép lưu trữ tại nước ngoài cũng như khoảng thời gian mà số ngày lưu trú có giá trị được ghi rõ trên visa. Một số đối  tượng sẽ được miễn phí visa.

Visa dài hạn là visa có thời gian sử dụng lâu hơn tùy quy định của Đại sứ quán Anh. Loại này thường được sử dụng dành cho du học, chuyến đi dài ngày phục vụ mục đích học tập, công việc.

Visa Anh quốc được chia thành 4 loại chính và mỗi loại lại có những yêu cầu khác nhau về thủ tục và các loại giấy tờ

  • Visa dành cho người du lịch Anh ngắn hạn.
  • Visa dành cho người đi công tác hoặc làm việc tại Anh.
  • Visa dành cho người định cư.
  • Visa dành cho người đi thăm người thân ở Anh. (Cái này có thể làm theo kiểu đi du lịch)
HƯỚNG DẪN XIN VISA ANH DÀI HẠN NHANH CHÓNG NHẤT
HƯỚNG DẪN XIN VISA ANH DÀI HẠN NHANH CHÓNG NHẤT

Hồ sơ thủ tục gồm những gì?

HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ANH QUỐC

 

  • HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ANH

    Nước Anh được biết đến là “xứ sở sương mù” với hàng trăm công trình đẹp mắt và có lịch sử lâu đời. Thủ tục làm visa Anh khá khó khăn và phức tạp nếu bạn không biết cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chứng minh tài chính visa Anh để hoàn thiện thủ tục làm visa Anh nhé!

    THỦ TỤC XIN VISA ANH
    THỦ TỤC XIN VISA ANH

    Hồ sơ thủ tục gồm những gì?

    • Hô chiếu: giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng (Tính từ chuyến đi kết thúc cuối cùng của bạn) và còn 2 trang giấy trắng liền nhau trong hộ chiếu để lấy chỗ dán thị thực.
    • Tờ khai xin cấp thị thực: Bắt buộc phải điền hết những thông tin yêu cầu và ký tên
    • Ảnh thẻ: 2 ảnh kích thước 4 x 6cm, ảnh chụp phông nền màu trắng và thời gian chụp gần đây nhất (Không quá 6 tháng).
    • Giấy tờ chứng minh tài chính
    • Phiếu hẹn phỏng vấn visa. Để có được phiếu hẹn này bạn phải vào trang web (www.visa4uk.fco.gov.uk) của Tổng lãnh sự Anh để điền thông tin theo mẫu có sẵn và nhận lịch hẹn phỏng vấn visa.
    • Chứng minh thư.
    • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có, nếu có con đi theo bạn phôt cả giấy khai sinh của con nhé
    • Bằng chứng về tài sản như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà…
    • Bằng chứng về công việc: Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch.
    • Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn ở Anh.
    HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ANH
  • Hộ chiếu: giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng (Tính từ chuyến đi kết thúc cuối cùng của bạn) và còn 2 trang giấy trắng liền nhau trong hộ chiếu để lấy chỗ dán thị thực.
  • Tờ khai xin cấp thị thực: Bắt buộc phải điền hết những thông tin yêu cầu và ký tên
  • Ảnh thẻ: 2 ảnh kích thước 4 x 6cm, ảnh chụp phông nền màu trắng và thời gian chụp gần đây nhất (Không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Phiếu hẹn phỏng vấn visa. Để có được phiếu hẹn này bạn phải vào trang web (www.visa4uk.fco.gov.uk) của Tổng lãnh sự Anh để điền thông tin theo mẫu có sẵn và nhận lịch hẹn phỏng vấn visa.
  • Chứng minh thư
  • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có, nếu có con đi theo bạn photo cả giấy khai sinh của con nhé
  • Bằng chứng về tài sản như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà…
  • Bằng chứng về công việc: Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch.
  • Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn ở Anh.

Lệ phí xin visa du lịch Anh sẽ tùy thuộc vào số lần và số năm bạn muốn đi lại ở nước Anh( tùy vào thời điểm hiện tại sẽ có sự tăng giảm lệ phí):

  • Ra vào( 1 lần hay nhiều lần trong thời gian dưới 6 tháng : 2.660.000 VND
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 1-2 năm : 9.275.000 VNĐ
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VNĐ
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 10 năm: 570.000 VNĐ