Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC BAO GỒM NHỮNG GÌ?
Ngày đăng : 2018-09-07

Hồ sơ xin visa Trung Quốc đầy đủ bao gồm những gì? Những thủ tục cần thiết cho bạn để xin visa Trung Quốc ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Trung Quốc là một đất nước thu hút được rất nhiều khách du lịch Việt Nam vì họ có nhiều thành phố lớn có những điểm du lịch đã nổi tiếng từ đời xưa, hơn nữa Trung Quốc là nước láng giềng với Việt Nam nên việc di chuyển khá thuận tiện và dễ dàng. Vì vậy vấn đề làm hồ sơ xin visa Trung Quốc được khá nhiều người quan tâm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin cần thiết khi bạn làm hồ sơ xin visa Trung Quốc.

hồ sơ xin visa trung quốc

Hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm những gì?

Hồ sơ làm visa Trung Quốc cơ bản 

Hồ sơ làm visa Trung Quốc cơ bản bao gồm:

  • - 1 bản photo chứng minh nhân dân.
  • - 2 ảnh chân dung 4 x 6 (ảnh rõ mặt, nền phông trắng gần nhất, không quá 6 tháng).
  • - Hộ chiếu gốc phải còn hạn ít nhất là 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • - Với trường hợp dưới 18 tuổi khi muốn làm visa Trung Quốc phải đi cùng người lớn và cần thêm: giấy khai sinh, giấy xác nhận ủy quyền, sổ hộ khẩu của bố mẹ.
  • - Trường hợp bạn xin visa công tác Trung Quốc thì cần thêm:
  • - Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm/ quyết định tuyển dụng và thẻ bảo hiểm y tế.
  • - Quyết định của công ty cử đi công tác.
  • - Giấy giới thiệu.
  • - Trường hợp xin visa đi du lịch Trung Quốc cần thêm:
  • + Giấy chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, nhà ở, xe hơi,...
  • + Vé đi máy bay Trung Quốc khứ hồi.
  • + Xác nhận booking khách sạn.

​Hồ sơ cho từng diện visa khác nhau

Quý khách hàng vui lòng tham khảo hồ sơ chi tiết cho từng loại visa tại đây:

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc
Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

Bao lâu sẽ có kết quả sau khi nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc?

​Nếu hồ sơ làm visa Trung Quốc của bạn đã đầy đủ và chuẩn xác, thì thông thường sau khoảng 07 ngày làm việc (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ), bạn sẽ được nhận lại kết quả visa của mình. Tuy nhiên vào những thời điểm quá tải, bạn sẽ có thể phải đợi tới 1 tháng để được Đại Sứ Quán xét duyệt hồ sơ xin visa cho mình nhé.

Khi đến nhận kết quả visa, bạn cần mang theo biên lai đóng phí để xác nhận đã nộp đủ phí thị thực cho Ngân hàng trước đó.Tùy từng trường hợp cụ thể mà thủ tục, giấy tờ làm hồ sơ xin visa Trung Quốc sẽ có những thay đổi khác nhau. Các loại hồ sơ này cũng có thể sẽ khác nhau theo từng thời điểm. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn làm hồ sơ xin visa Trung Quốc một cách nhanh nhất và chính xác nhất. 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239