Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Xin visa đi Trung Quốc có khó không?
Ngày đăng : 2018-08-31

Bạn là người ưa khám phá và có dự định đến Trung Quốc du lịch? Bạn đang băn khoăn liệu xin visa Trung Quốc có khó không? Hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm những gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Đi Trung Quốc xin visa có khó không?

Việc xin visa Trung Quốc có khó hay không còn tùy thuộc vào loại visa mà bạn xin, thời hạn visa cũng như kinh nghiệm xin visa của bạn có đủ tốt hay không.

Thực tế cho thấy, rất nhiều người dù đã có kinh nghiệm xin visa Trung Quốc nhưng vẫn phải thốt lên: “Xin visa Trung Quốc chẳng hề dễ dàng chút nào!”.

Các loại giấy tờ, thủ tục nhiều, không hề thuận tiện gây ra nhiều khó khăn cho người xin thị thực. Việc xin visa Trung Quốc có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và có trung thực trong việc khai báo hay không.

Visa Trung Quốc.

Các loại giấy tờ cơ bản cần thiết cho việc xin visa Trung Quốc

  • + Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất là 6 tháng, còn các trang trống để dán visa.
  • + 2 ảnh chân dung chụp dưới phông nền trắng 4x6cm chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • + Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
  • + Toàn bộ các trang sổ hộ khẩu photo
  • + Bản sao giấy khai sinh
  • + Tờ khai xin visa Trung Quốc
  • + Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, tuyển dụng.

Làm visa Trung Quốc ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trực tiếp Đại sứ Quán Trung Quốc địa chỉ 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Hoặc để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao hơn và nhận được những tư vấn chính xác nhất về hồ sơ làm visa, mời bạn đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ của công ty Visa Việt:

  •  Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội.
  •  ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913.
  •  Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 .
  •  Email: visa.vn55@gmail.com.

du lịch xin visa trung quốc

Xin visa Trung Quốc không quá khó khăn với những ai đã có kinh nghiệm.

Những lưu ý khi làm visa Trung Quốc lần đầu

  • + Bạn cần đảm bảo những thông tin trên giấy tờ là hoàn toàn trung thực.
  • + Tùy vào loại visa mà sẽ có những loại hồ sơ khác nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ tới số hotline của Visa Việt 0989.496.239 để được tư vấn chính xác nhất.
  • + Luôn mang theo bản gốc để sẵn sàng đối chứng.
  • + Trong hồ sơ cần có các loại giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh các mối quan hệ để tăng tính thuyết phục.

Vậy xin visa Trung Quốc có khó không? Thực tế thì không hề khó khi bạn đã nắm rõ được các thủ tục, giấy tờ. Tuy nhiên, rủi ro trượt cũng là rất cao nếu bạn không hiểu biết và có nhiều kinh nghiệm cho việc làm visa. Hãy để dịch vụ tư vấn của Visa Việt giúp đỡ bạn. Mọi thông tin liên hệ hotline 0989.496.239.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239