Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thủ tục xin visa Đài Loan
Ngày đăng : 2018-08-13

Thủ tục xin visa Đài Loan cho người Việt Nam như thế nào? Các bộ hồ sơ xin visa theo diện du lịch, thăm thân hay công tác có gì khác nhau? Tất cả sẽ được Visavietnamsupport cung cấp đến quý vị qua bài viết sau đây.

Công ty Visa Việt mang đến cho bạn giải pháp xin visa Đài Loan một cách nhanh chóng, tiết kiệm tốt đa thời gian, công sức và tiền bạc. Cùng đọc qua những thông tin dưới đây để biết bạn cần chuẩn bị những gì khi làm thủ tục xin visa Đài Loan nhé.

Thủ tục, hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

  • + Hộ chiếu bản gốc còn ít nhất thời hạn 6 tháng. Bản photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu.
  • + 2 ảnh 4x6cm chụp nền trắng
  • + Chứng minh công việc hiện tại với các giấy tờ như hợp đồng lao động, BHYT, BHXH,.. photo. Bản gốc sẽ được dùng để đối chiếu sau đó trả lại.
  • + Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên xác nhận của chủ quản công ty. Trường hợp quý vị là giám đốc, hãy mang theo giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • + Chứng minh khả năng tài chính ( tiền tiết kiệm tối thiểu 100 triệu).
  • + Booking vé máy bay 2 chiều ( Visavietnamsupport hỗ trợ đặt vé).
  • + Booking khách sạn sẽ trú tại Đài Loan.
  • + Bản hành trình du lịch tại Đài Loan ( Visavietnamsupport hỗ trợ).

visa du lich dai loan

Visa du lịch Đài Loan.

Thủ tục, hồ sơ visa Đài Loan thăm thân

  • + Thư mời do con rể hoặc con dâ là người Đài Loan viết ( bản gốc). Trong thư cần ghi rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân.
  • + Giấy kết hôn của hai người đã được Văn phòng Đài Bắc xác nhận ( bản sao).
  • + Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng.
  • + Bản photo chứng minh thư của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người vợ hoặc chồng người Việt Nam.
  • + Giấy khai sinh của vợ/ chồng người Việt Nam ( hoặc giấy tờ chứng minh quan hệ trước năm 2000).
  • + Bản photo hộ khẩu Việt Nam ( mang theo bản chính để đối chiếu).
  • + Hộ chiếu cả bản gốc và bản sao Hộ chiếu cần còn hạn 6 tháng trở lên, photo các trang visa, hiệu chiếu có dấu xuất nhập cảnh các nước khác ( nếu có).
  • + 2 ảnh chân dung 4x6cm trên nền trắng ( ảnh mới chụp trong 6 tháng gần nhất).

visa thăm thân đài loan

Visa Đài Loan thăm thân. 

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan

  • + Hộ chiếu gồm cả bản gốc và bản sao. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, photo các mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh của các nước khác nếu có.
  • + Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa có kèm 2 ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất.
  • + Thư mời bản gốc của công ty tại Đài Loan. Trong thư mời cần có đầy đủ các thông tin cơ bản như địa chỉ, điện thoại, số fax,... và có ký tên, đóng dấu của công ty.
  • + Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hay thẻ cư trú tại Đài Loan bản sao của người mời.
  • + Giấy phép kinh doanh yêu cầu cả bản  sao và bản chính của công ty phía Việt Nam. Bản chính sau khi đối chiếu sẽ được trả lại.
  • + Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty phía Việt Nam ( bản chính).
  • + Hợp đồng lao động yêu cầu cả bản chính và bản sao của người đi công tác. Bản chính sau khi đối chiếu sẽ được trả lại.
  • + Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của người đi công tác gồm cả bản chính và bản sao. 

Thời gian chờ nhận visa Đài Loan tại Visavietnamsupport

  • + Trường hợp làm thường: Nhận visa sau 5 ngày làm việc.
  • + Trường hợp làm khẩn: Nhận visa sau 3 ngày làm việc.

Các thủ tục, hồ sơ trên đây chỉ có tính chất tham khảo, thủ tục xin visa Đài Loan có thể thay đổi theo thời điểm 2 bên Việt Nam- Đài Loan đưa ra các quy định mới. Để được hỗ trợ đạt tỷ lệ đậu visa Đài Loan cao nhất và các thủ tục, hồ sơ cụ thể, chính xác, quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng công ty Visa Việt theo hotline 0989.496.239 để nhận tư vấn nhanh nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239