Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Hướng dẫn xin visa Đài Loan online
Ngày đăng : 2018-08-08

Như đã biết kể từ đầu tháng 9 năm 2016, chính phủ phía Đài Loan đã nới lỏng các chính sách xét duyệt visa cho các công dân Việt Nam. Theo đó, bạn có thể xin visa Đài Loan online nếu đáp ứng một số điều kiện quy định.

Theo đó, khi bạn đã được cấp visa của 1 trong các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc hay visa châu Âu thì dù visa đã hết hạn đi chăng nữa ( trong 10 năm trở lại tính từ ngày hết hạn/ hoặc ngày cấp) bạn vẫn có quyền nộp hồ sơ xin visa Đài Loan online. Xin visa Đài Loan trực tuyến là cách thức xin visa hết sức đơn giản và thuận tiện.

 

Điều kiện để được cấp quyền xin visa Đài Loan trực tuyến

  • - Bạn cần có hộ chiếu còn hạn từ 6 tháng trở lên( tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).
  • - Có vé máy bay, vé tàu chiều về hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
  • - Bạn phải là người chưa từng đi lao động Đài Loan.

Bên cạnh đó, điều kiện quan trọng nhất như đã nói ở trên, bạn cần có visa 1 trong các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc hay visa châu Âu ( trong 10 năm trở lại tính từ ngày hết hạn/ hoặc ngày cấp).

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Visa Việt:

Các bước nộp hồ sơ xin Visa Đài Loan online

1. Truy cập Website

Bạn truy cập địa chỉ: niaspeedy.immigration.gov.tw để tiến hành nộp hồ sơ xin visa trực tuyến.

Giao diện trực tuyến hiện lên, bạn chọn ngôn ngữ Việt Nam.

xin visa đài loan

2. Xem qua quy trình nộp hồ sơ

Tại đây bạn có thể hiểu, công dân Việt Nam khi đã đáp ứng đủ điều kiện thì tiến hành nộp visa Đài Loan online. Trường hợp không được phê duyệt, bạn sẽ phải nộp hồ sơ xin visa tại văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam với mức phí 50$. Nếu hồ sơ online được duyệt, bạn có thể in form để mang theo trong quá trình du lịch tại Đài Loan.

visa đài loan

3. Website nhắc lại một lần nữa các điều kiện xin visa Đài Loan trực tuyến

Khi đã chắc chắn đủ điều kiện, bạn chọn trang Tiếp/ Next.

xin visa đài loan

4. Điền thông tin

Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form yêu cầu.

  • - Quốc tịch: Việt Nam
  • - Họ: Họ của bạn
  • - Tên: Gồm tên lót và tên
  • - Số hộ chiếu: Sô hộ chiếu của bạn
  • - Có giá trị đến: Ngày hết hạn của hộ chiếu
  • - Ngày sinh: Ngày tháng năm sinh của bạn trên hộ chiếu
  • - Giới tính: Nam/nữ, chưa có Giới tính khác
  • - Điện thoại: Số điện thoại liên hệ của bạn
  • - Thư điện tử: Nhập vào email thường dùng của bạn
  • - Điều kiện đặc biệt: Chọn quốc gia mà bạn đã có visa đồng thời nhập số visa của bạn.

visa đài loan

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, nếu chắc chắn là đúng, bạn chọn Next. Nếu muốn sửa lại phiếu chọn Re-fill.

5. Website cho phép bạn xem lại một lần nữa các thông tin đã khai báo

visa đài loan

6. Kết quả hồ sơ có được duyệt hay không sẽ được khai báo ngay.

Nếu trúng tuyển, xin chúc mừng bạn, bạn tiến hành in file PDF bản xác nhận.

visa đài loan

Mẫu bản xác nhận: 

visa đài loan

*Lưu ý

  • + Bạn bắt buộc phải mang theo bản xác nhận đã in ở trên khi đi du lịch Đài Loan. Bên cạnh đó là visa của các quốc gia khác nằm trong danh sách đi cùng.
  • + Bản xác nhận có thời hạn sử dụng, bạn cần chú ý.
  • + Mặc dù được cấp visa, tuy nhiên khi nhập cảnh Đài Loan, bạn vẫn bắt buộc phải trình được vé máy bay chiều về, booking khách sạn...

Trong trường hợp bị từ chối sau khi xin visa Đài Loan online, vẫn có các cách khác để bạn có thể đi du lịch Đài Loan mà không cần chứng minh tài chính. Để biết cách thức và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với văn phòng Công ty Visa Việt theo số hotline  0989 469 239 .

Chúc bạn có những chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa!

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239