Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Hướng dẫn gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam cho người nước ngoài
Ngày đăng : 2018-01-11
Bạn là người nước ngoài vào Việt Nam cư trú làm việc tại Việt Nam nhưng visa của bạn sắp hết hạn mà chưa biết gia hạn như thế nào và phải làm những gì. Đặc biệt là bạn cần visa dài hạn như (visa 1 năm ) cần rất nhiều thủ tục và thời gian lâu hơn rất nhiều so với visa 1 tháng hay 3 tháng. Không những vậy nếu bạn là công dân của những quốc gia có visa quốc tịch khó thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ thấp hơn rất nhiều. Sau đây Visavietnamsupport sẽ hướng dẫn quý khách quy trình gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam cho người nước ngoài.

HƯỚNG DẪN GIA HẠN VISA DÀI HẠN TẠI VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bạn là người nước ngoài vào Việt Nam cư trú làm việc tại Việt Nam nhưng visa của bạn sắp hết hạn mà chưa biết gia hạn như thế nào và phải làm những gì. Đặc biệt là bạn cần visa dài hạn như (visa 1 năm ) cần rất nhiều thủ tục và thời gian lâu hơn rất nhiều so với visa 1 tháng hay 3 tháng. Không những vậy nếu bạn là công dân của những quốc gia có " visa quốc tịch khó " thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ thấp hơn rất nhiều. Sau đây Visavietnamsupport sẽ hướng dẫn quý khách quy trình gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam cho người nước ngoài.

Visa dài hạn tối đa theo quy định của pháp luật Việt Nam là loại visa có thời hạn 1 năm (visa 12 tháng) được Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố cấp cho người nước ngoài thuộc những trường hợp sau:

1.     Nhà đầu tư nước ngoài;

2.     Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

3.     Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

4.     Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

Hồ sơ gia hạn visa dài hạn Việt Nam cho người nước ngoài bao gồm:

1.     Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài  xin gia hạn visa dài hạn(Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

2.     Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng trước khi thực hiện thủ tục gia hạn visa;

3.     Giấy phép lao động ; (Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

4.     Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa dài hạn Việt Nam.

Lưu ý về đơn đề ghị cấp xin gia hạn Visa Việt Nam.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Xem thêm :

>> Gia hạn visa cho người nước ngoài

>> Gia hạn visa quốc tịch thường

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ : Số 39 An Trạch 1 - quận Đống Đa - Tp Hà Nội

SĐT: 0243.732.6896 - Fax: 043.513.4913

Hotline: Mrs Hương - 0989.496.239

Email: visa.vn55@gmail.com | info@lamvisahochieu.net 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239