Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn nhanh chóng và uy tín.
Ngày đăng : 2018-01-11
Xin cấp visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn nếu như bạn có thể tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục quan trọng sau đây.

Trung Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ nhất trên thế giới với điều kiện kinh doanh và hộ nhập tốt. Nhiều mặt hàng và địa chỉ kinh doanh của nước này phân bố khắp mọi nơi, chính vì vậy nhiều nhà đầu tư nước ngoài rất muốn tiếp cận vào thị trường này. Kèm theo đó là sự ủng hộ của nhà nước Trung Hoa cho các nhà đầu tư và kinh doanh trẻ phát triển nên nhiều người muốn nhập cư Trung Quốc vĩnh viễn để có thể phát triển và hưởng chế độ của công dân Trung Quốc.

Visa Trung Quốc chữ D

Thị trường Trung Hoa rất mở cửa nên người nhập cư vĩnh viễn tại Trung Quốc ngày càng tăng đối nhất là  công dân của các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Để có thể là công dân chính thức của Trung Quốc thì người nước ngoài phải được Đại Sứ Quán Trung Hoa đồng ý và cấp cho visa nhập cư vĩnh viễn tại Trung Quốc hay còn được gọi là visa chữ D.

visa-nhap-cu-trung-quoc

Hồ sơ xin visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn bao gồm:

1. Hộ chiếu:

Yêu cầu hộc chiếu còn thời hạn 06 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản photo trang thông tin có kèm ảnh.

2. Tờ khai visa cùng hình thẻ:

01 tờ khai xin định cư vĩnh viễn “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” do Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Trung Quốc cung cấp.

01 ảnh thẻ 4cm x 6cm không chụp quá 6 tháng với mắt nhìn thẳng, nền nhạt và không được đội

3. Giấy tờ lưu trú :

Nếu người xin visa không phải là công dân Việt Nam thì phải cung cấp bản chính và bản photo giấy tờ hợp pháp về lưu trú, cư trú, công tác, học tập còn thời hạn tại nước sở tại hoặc visa còn giá trị.

4. Hộ chiếu Trung Quốc hoặc visa Trung Quốc cũ

+     Nếu như bạn thuộc trường hợp xin visa Trung Quốc lần đầu, cần xuất trình bản chính hộ chiếu Trung Quốc cũ và bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh (dành cho trường hợp đã từng mang quốc tịch Trung Quốc, sau đó nhập quốc tịch nước ngoài):.

+      Nếu như bạn thuộc trường hợp đã từng được cấp visa Trung Quốc và mang theo hộ chiếu mới của nước ngoài để xin visa, cần xuất trình bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh trên hộ chiếu nước ngoài và bản phôtô visa Trung Quốc đã từng được cấp.

+     Trường hợp họ tên được thể hiện trên hộ chiếu nước ngoài không trùng khớp với hộ chiếu / visa Trung Quốc cũ, cần xuất trình thêm giấy tờ chứng minh đã thay đổi họ tên do cơ quan có thẩm quyền cấp.

5. Bản chính và bản phôtô giấy xác nhận thân phận người nước ngoài cư trú vĩnh viễn do Bộ Công an Trung Quốc cấp.

Lưu ý khi làm hồ sơ xin định cư vĩnh viễn Trung Quốc

- Người xin visa phải cam kết tính trung thực về thông tin các loại giấy tờ trong hồ sơ. Nếu có bất kỳ sự sai trái, làm giả hoặc thiếu sót đều có thể bị từ chối cấp visa.

- Nhân viên tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc có quyền yêu cầu người xin visa bổ sung các loại giấy tờ khác hoặc phỏng vấn nếu cần. Và người xin visa buộc phải chấp hành nếu muốn nhập cảnh vào Trung Quốc.

- Tuỳ vào trường hợp cụ thể mà nhân viên tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán sẽ xem xét được cấp visa hay không. Đồng thời, phải cân nhắc các thông tin về những loại visa, thời hạn lưu trú, thời hạn có giá trị và số lần nhập cảnh

- Người nước ngoài mang visa chữ D nhập cảnh Trung Quốc, trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh phải đến phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp huyện trở lên để làm thủ tục lưu trú.

visa-nhap-cu-trung-quoc-nhanh

Lệ phí làm visa định cư vinh viễn Trung Quốc:

Tùy vào từng thời điểm mà lệ phí làm visa sẽ thay đổi khác nhau, thế nên để có thể nắm được giá chính xác bạn hãy liên hệ Hotline : 0989.496.239 để có thể được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Ngày nay nhập cư Trung Quốc đã khó khăn hơn rất nhiều đối với người Việt Nam do chính sách siết chặt quản lý nhập cảnh của đất nước tỷ dân. Chính vì vậy để có thể làm visa chữ D làm công dân của Trung Quốc bạn nên tìm đến một số công ty dịch vụ làm visa tại Hà Nội ví dụ : Công ty TMDV HGTECH chuyên làm visa nhập cảnh Trung Quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa định cư Trung Quốc nhanh và khẩn để đáp ứng một số nhu cầu công việc của khách hàng. Tuy nhiên lệ phí sẽ tăng thêm 20$ để có thể chắc chắn thành công.

Xem thêm:

>> Một số câu hỏi liên quan đến đối tượng cần xin visa trung quốc

>> Dịch vụ xin làm visa Trung Quốc (Nhanh chóng -giá rẻ) tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913

Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 , Mrs Hà 0168.614.4117

Email: visa.vn55@gmail.com - info@lamvisahochieu.net

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239