Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa du lịch Mỹ
Ngày đăng : 2018-01-11
Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa đi du lịch Mỹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thủ tục cũng như yêu cầu khi xin thị thực du lịch Hoa Kỳ

Dịch vụ visa du lịch Mỹ giá rẻ nhanh chóng và uy tín tại Hà Nội

Đã từ lâu Hoa Kỳ được biết đến là một quốc gia có nền du lịch phát triển với nhiều thành phố nổi tiếng và nhiều địa điểm du lịch có phong cảnh đẹp và cuốn hút du khách. Với chính sách mở cửa rất dễ dàng cho du khách nước ngoài có thể có trong tay một cuốn visa du lịch Mỹ nhanh chóng để có thể an toàn vui chơi ngắm cảnh và tân hưởng chuyến đi của mình mà không cần lo tới các thủ tục nhập cảnh Hoa Kỳ.

visa-du-lich-my-gia-re

Thị thực du lịch Hoa Kỳ với ký hiệu B-2 chuyên dùng cho các mục đích sau :

  • Dành cho khách có nhu cầu sang nước Mỹ du lịch.

  • Có kỳ nghỉ lễ hoặc ngày đặc biệt

  • Thăm viếng bạn bè hoặc người thân đang định cư bên Mỹ

Vậy làm visa du lịch Mỹ như thế nào?

Visa du lịch Mỹ hay còn được gọi là thị thực du lịch Hoa Kỳ là giấy tờ để có thể tự do nhập cảnh Hoa Kỳ với mục đích đi du lịch tại nhiều địa điểm nổi tiếng như Tượng nữ thần tự do, Đại lộ Tự do Freedom Trail, Boston, Trung tâm mua sắm Quốc Gia, Washington DC, Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota, Cầu Kim Môn, Sanfrancisco

Ngoài ra Hoa Kỳ còn nổi tiếng với nhiều bãi biển dài cát trắng với nước biển vô cùng xanh trong thích hợp cho mọi du khách có nhu cầu tắm biển.

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ giá rẻ

Để có thể xin thị thực vào nước Mỹ du lịch bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau :

•  Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)

• CMND (bản chính)

• Hộ khẩu (bản chính)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

• Chứng minh tài chính: như giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm bản chính.

• Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa Mỹ là chủ doanh nghiệp cần phải có đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa Mỹ là viên chức cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

Tài liệu bổ xung nếu bắt buộc :

Trong quá trình phỏng vấn, nếu thất nghi vấn hoặc khúc mắc gì trong hồ sơ của bạn, Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu bạn xuất trình thêm một số giấy tờ bổ xung :

  • Mục đích chuyến đi của bạn
  • Ý định rời Mỹ sau chuyến đi của bạn.
  • Khả năng tài chính rằng bạn có thể tự trả được tất cả chi phí bay cho chuyến đi của mình hay không.
  •  

gia-han-visa-du-lich-my

Tham gia phỏng vấn Visa du lịch Hoa Kỳ :

Trong cuộc phỏng vấn xin visa, nhân viên lãnh sự sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện để nhận thị thực. Và nếu có thì loại visa nào phù hợp dựa trên mục đích du lịch của bạn. Bạn sẽ cần phải xác định rằng bạn đáp ứng được các yêu cầu theo luật pháp Hoa Kỳ để nhận loại visa mà bạn đang nộp đơn.

Khi thị thực được chấp thuận, bạn sẽ được thông báo mức lệ phí làm thị thực du lịch Mỹ  và sẽ được thông báo về lịch trả của bạn sẽ được trả lại cho bạn như thế nào. Xem lại thời gian xét cấp thị thực, để tìm hiểu xem hộ chiếu của bạn có thị thực bao lâu bạn sẽ lựa chọn hình thức nhận thị thực trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Lưu ý khi xin visa du lịch Mỹ

  • Khách hàng làm visa du lịch không được phép nhận việc hoặc làm việc tại Hoa Kỳ
  • Đại Sứ Quán Hoa Kỳ không đảm bảo quý khách có 100% được cấp thị thực, chính vì vậy nên mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn sau khi đã được cấp thị thực du lịch Hoa Kỳ
  • Trừ những trường hợp bị hủy bỏ hoặc thu hồi, visa của quý khách có giá trị đến ngày hết hạn. Nếu hộ chiếu và visa của bạn đã hết hạn thì bạn có thể xin gia hạn visa và hộ chiếu để có thể đi lại và nhập cảnh vào Hoa Kỳ

Gia hạn thời gian lưu trú khi hết hạn visa

Quý khách phải về nước trước hoặc vào ngày mà visa có hiệu lực hết hạn, trừ khi yêu cầu gia hạn visa du lịch Hoa kỳ của bạn được chấp thuận.

Nếu không ra khỏi Hoa Kỳ bạn sẽ trở thành công dân nhập cư trái phép vào nước này và sẽ bị hủy visa đó. Khi bạn quá nhiều lần không gia hạn sẽ khó khăn cho làm thị thực Mỹ cho chuyến đi lần sau.

Khi Hoa Kỳ thay tổng thống mới là Donald Trump lên nắm quyền đã tăng cường quản lý xuất nhập cảnh vào quốc gia cờ hoa. Vì thế xin thị thực Trung Quốc không hề dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ làm visa như HGTECH để có thể được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo tất cả các loại hình visa  tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913

Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 , Mrs Hà 0168.614.4117

Email: visa.vn55@gmail.com - info@lamvisahochieu.net

Xem thêm : Gia hạn visa mỹ tại Việt Nam - Xin visa du học ở Mỹ có những thuận lợi hay khó khăn gì?

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239