Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa du lịch Trung Quốc (L)
Ngày đăng : 2018-01-11
Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc mà chưa làm được hồ sơ xin visa Trung Quốc hoặc thị thực du lịch Trung Quốc hãy cùng công ty Visa Việt tìm hiểu các thủ tục và hồ sơ sau đây.
 

Đất nước Trung Hoa nổi tiếng với ngành du lịch nhiều công trình kiến trúc đồ sộ nguy nga gắn liền với lịch sử lâu đời của nơi đây, ngoài ra khách du lịch ngoại quốc muốn đến nơi đây để ngắm cảnh núi non trùng điệp và một số khu du lịch sinh thái thiên nhiên hấp dẫn khác. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng và thu hút khách du lịch nhất ví dụ như  : Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, thung lũng Cửu Trại Câu và một số địa điểm khác.

Visa du lịch ( visa chữ L) và visa quá cảnh (visa chữ G) là những người duy nhất mà bạn có thể đăng ký nếu không có sự hỗ trợ của doanh nghiệp doanh nghiệp dịch vụ làm thị thực, chính phủ hoặc cơ sở giáo dục có thẩm quyền.

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, tham quan đất nước Trung Hoa thì bạn sẽ phải xin visa du lịch của Đại Sứ Quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc để có thể nhập cảnh vào để tham quan.

Nếu bạn đang đi du lịch trong một nhóm du lịch có tổ chức bạn có thể không cần thiết phải xin thị thực. Thay vào đó, nhóm du lịch của bạn sẽ được cấp thị thực chữ L cho cả nhóm. Thư mời do cơ quan du lịch ban hành là bắt buộc. Trong tình huống như vậy, bạn sẽ cung cấp chi tiết của bạn cho cơ quan du lịch trước khi bạn đi du lịch.

Ví dụ :

Nếu bạn đang đi du lịch đến tỉnh Hải Nam cùng nhóm hoặc công ty Tour du lịch cũng có thể thấy rằng không bắt buộc thị thực du lịch Trung Quốc cho từng người .

Thủ tục hồ sơ làm visa du lịch Trung Quốc

1. Hộ chiếu của đương đơn có ít nhất 6 tháng hiệu lực còn lại và các trang trống.

2. Tờ khai xin cấp visa.

Lưu ý :

- Vui lòng điền chính xác thông tin để có thể được xét duyệt và cấp trong thời gian quy định.

3. 01 ảnh 4x6 rõ mặt, nền phông trắng và được chụp không quá 6 tháng.

4. Photo chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.

5. Giấy tờ chứng minh việc xuất cảnh Trung Quốc bao gồm hồ sơ đặt vé máy bay khứ hồi và bằng chứng về đặt phòng khách sạn.

6. Thư mời của cá nhân liên quan ở Trung Quốc, với các thông tin sau:

  a. Thông tin về người nộp đơn (tên đầy đủ, giới tính, ngày sinh, vv)

  b. Thông tin về chuyến thăm theo kế hoạch (ngày đến, ngày khởi hành, địa điểm thăm viếng vv)

  c. Thông tin về tổ chức, cá nhân mời (tên, số liên lạc, địa chỉ, đóng dấu chính thức, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của đơn vị hoặc người mời) 

7. Giấy tờ chứng minh công việc

  a. Hợp đồng lao động

  b. Sao kê bảng lương trong 06 tháng gần nhất

  c. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của cơ quan

dia-diem-du-lich-trung-quoc

 

Có thể bạn quan tâmĐi du lịch sang trung quốc có cần phải xin visa hay không

Đối tượng được xin visa du lịch Trung Quốc

 - Người xin cấp visa không nằm trong diện bị cấm nhập cảnh vào Trung Quốc.

Lưu ý:

 - Người xin cấp bị cấm nhập cảnh thì phải chờ hết thời hạn cấm nhập cảnh mới có thể xin được thị thực nhập cảnh vào Trung Quốc.

 - Người xin cấp visa bị cấm nhập cảnh vào Hồng Kong, Đài Loan vẫn có thể xin được thị thực du lịch vào Trung Quốc đại lục.

Địa chỉ làm visa du lịch :

Bạn có thể đến các Đại sứ quán Trung Quốc, Lãnh sự quán và các cơ quan đại diện ngoại giao Trung Quốc để nộp đơn trực tiếp. Nếu bạn không thể đến do bận việc hoặc lý do riêng có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín của Công ty Visa Việt để có thể đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin thị thực đảm bảo thành công 100%.

Thời gian làm visa du lịch Trung Quốc

Thông thường mất 4 ngày làm việc để xử lý. Nhưng đối với dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc khẩn của Công ty Visa Việt chúng tôi có thể giúp bạn trong 1 ngày hoặc 2 ngày với giá cộng thêm 20$.

Lệ phí Visa du lịch Trung Quốc

Tùy theo từng loại hình thị thực du lịch như thị thực du lịch 1 tháng 1 lần, nhiều lần hoặc thị thực du lịch 3 tháng. Thêm vào đó từng thời điểm mà giá thành làm visa sẽ khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 để có thể được tư vấn, hỗ trợ và báo giá làm visa du lịch Trung Quốc rẻ của chúng tôi.

Xem thêm :

>> Nên lưu ý gì khi đi du lịch sang Trung Quốc

>> Biểu mẫu dịch vụ xin visa đi du lịch trung quốc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY VISA VIỆT

Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913

Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 , Mrs Hà 0168.614.4117

Email: visa.vn55@gmail.com - info@lamvisahochieu.net

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239