Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa du học Trung Quốc
Ngày đăng : 2018-01-10
HGtech là đơn vị chuyên làm visa du học Trung Quốc nhanh chóng và uy tín và giá thành phải chăng

Làm hồ sơ xin visa du học Trung Quốc như thế nào ?

Trung Quốc từ lâu đã được biết đến là quốc gia có nền văn học và võ thuật lâu đời nhất trên thế giới hiện nay. Hệ thống dạy và học cũng như thi cử áp dụng vô cùng nghiêm ngặt từ xưa cho đến nay vẫn vậy. Để có thể đậu được vào một trường đại học ở Trung Quốc rất là khó khăn, chính vì vậy khi con của bạn nhận được học bổng hay có dự định du học Trung Quốc thì tận dụng ngay lập tức, đứng để một số vấn đề như visa, giấy tờ làm chậm thời gian nhập học. Vậy thủ tục cũng như giấy tờ làm visa du học như thế nào? Cần những giấy tờ và lưu ý những gì? Sẽ là điều mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc.

Xem thêm :

>> Dịch vụ visa thương mại Trung Quốc.

1. Visa du học là gì?

Visa du học còn gọi là visa sinh viên hay thị thực sinh viên có tên là visa X. Đây là loại thị thực do đại sứ quán cấp cho cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên.. Để được bước vào trường đại học ở Trung Quốc, bạn bắt buộc phải có visa du học mới có thể nhập cảnh vào được.

2. Hồ sơ cần thiết

- Tờ khai xin thị thực Trung quốc (theo mẫu của Đại sứ quán)

- Thư mời học của trường và form JW202.

- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa)

- 02 ảnh 4x6 (nền trắng)

- Giấy khám sức khỏe (dịch tiếng Trung và tiếng Anh)

- Chứng minh thư nhân dân photo

- Chứng minh nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu thập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

- Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000. Không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền/chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột).

- Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

- Chứng minh thư của con và bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính (công chứng địa phương).

visa-du-hoc-trung-quoc(1)

3. Lệ phí

Do lệ phí visa du học Trung Quốc có thể thay đổi vào từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên hệ với Hotline : 0989.496.239 – Ms.Hương để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

4. Một số lý do bạn trượt visa du học:

  • Hồ sơ du học bị sai sót
  • Chọn trường không phù hợp với ngành bạn đang học hiện tại
  • Trả lời phỏng vấn yếu
  • Không chứng minh tài chính đầy đủ
  • Trình độ ngoại ngữ kém

Nếu bạn không đủ tự tin để có thể tự xin visa Trung Quốc có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất để bạn có thể có trong tay visa du học nhanh chóng nhất phục vụ cho quá trình chuẩn bị.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ : Số 39 An Trạch 1 - quận Đống Đa - Tp Hà Nội

SĐT: 0243.732.6896 - Fax: 043.513.4913

Hotline: Mrs Hương - 0989.496.239

Email: visa.vn55@gmail.com | info@lamvisahochieu.net

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239