Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Chuyên làm visa thương mại, visa làm việc tại Việt Nam
Ngày đăng : 2018-01-10
Công ty Visa Việt chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn,cấp Visa, hộ chiếu các loại theo mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi giao hồ sơ cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết 100% visa của bạn sẽ thành công nếu là visa sạch.
 

Xin visa thương mại vào Việt Nam, Xin visa làm việc tại Việt Nam, Xin visa làm việc tại cửa khẩu

Công ty Visa Việt chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn,cấp Visa, hộ chiếu các loại theo mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi giao hồ sơ cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết 100% visa của bạn sẽ thành công nếu là visa sạch.

Theo quy định của luật xuất nhập cảnh mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 thì tất cả các cá nhân tổ chức các nhà đầu tư các doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng người nước ngoài làm việc đề phải được bảo lãnh đúng mục đích. Tuyệt đối không cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng visa từ visa du lịch sang làm việc hoặc ngược lại, việc gia hạn từ visa thương mại làm việc 3 tháng thành visa 6 tháng hoặc lâu hơn đều phải có giấy phép lao động.

Chính vì vậy quý khách hàng cần lưu ý xin visa theo đúng mục đích trước khi nhập cảnh vào Việt Nam.
Cụ thể:

  1. Đối với khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch xin visa du lịch từ 1 đến 3 tháng – visa có ký hiệu DL
  2. Đối với nhà đầu tư nước ngoài phải xin visa đầu tư trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu ĐT
  3. Đối với trưởng văn phòng đại diện phải xin visa lao động trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu LĐ
  4. Đối với người nước ngoài vào làm việc cho các công ty các doanh nghiệp tại Việt Nam ngắn hạn đều phải xin visa làm việc trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu DN

Chính điều này đã nảy sinh khó khăn cho doanh nghiệp đang có người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  1. Xin visa đầu tư cho người nước ngoài tại Nội Bài, Đà Nẵng hoặc Tân Sơn Nhất, xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.
  2. Hoàn thiện thủ tục xin visa dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài sau khi có giấy chứng nhận đầu tư hợp lệ tại Việt Nam.
  3. Xin gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam bằng các loại visa như: Miễn visa, Visa du lịch, Visa thương mại xin ở Đại sứ quán Việt Nam, Visa thương mại xin dịch vụ ở các Công ty khác nhau.

Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn và xin visa cho khách nước ngoài vào Việt Nam, Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ có những tư vấn hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng nếu các bạn gặp phải các tình huống về Visa Việt Nam.

Xem thêm:

>> Gia hạn visa Việt Nam

>> Visa xuất cảnh cho người nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa thương mại làm việc không cần công ty tại Việt Nam bảo lãnh visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận ủy quyền xin visa cho khách tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc cửa khẩu quốc tế đường hàng không tại Việt Nam.

Thủ tục bao gồm:

1. Đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư photo công chứng.
2. Đăng ký mẫu dấu photo công chứng.
3. Thông tin của khách và yêu cầu visa cần làm.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ : Số 39 An Trạch 1 - quận Đống Đa - Tp Hà Nội

SĐT: 0243.732.6896 - Fax: 043.513.4913

Hotline: Mrs Hương - 0989.496.239

Email: visa.vn55@gmail.com | info@lamvisahochieu.net

Xin visa thương mại vào Việt Nam, Xin visa làm việc tại Việt Nam, Xin visa làm việc tại cửa khẩu

Công ty Visa Việt chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn,cấp Visa, hộ chiếu các loại theo mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi giao hồ sơ cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết 100% visa của bạn sẽ thành công nếu là visa sạch.

Theo quy định của luật xuất nhập cảnh mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 thì tất cả các cá nhân tổ chức các nhà đầu tư các doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng người nước ngoài làm việc đề phải được bảo lãnh đúng mục đích. Tuyệt đối không cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng visa từ visa du lịch sang làm việc hoặc ngược lại, việc gia hạn từ visa thương mại làm việc 3 tháng thành visa 6 tháng hoặc lâu hơn đều phải có giấy phép lao động.

Chính vì vậy quý khách hàng cần lưu ý xin visa theo đúng mục đích trước khi nhập cảnh vào Việt Nam.
Cụ thể:

  1. Đối với khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch xin visa du lịch từ 1 đến 3 tháng – visa có ký hiệu DL
  2. Đối với nhà đầu tư nước ngoài phải xin visa đầu tư trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu ĐT
  3. Đối với trưởng văn phòng đại diện phải xin visa lao động trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu LĐ
  4. Đối với người nước ngoài vào làm việc cho các công ty các doanh nghiệp tại Việt Nam ngắn hạn đều phải xin visa làm việc trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu DN

Chính điều này đã nảy sinh khó khăn cho doanh nghiệp đang có người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  1. Xin visa đầu tư cho người nước ngoài tại Nội Bài, Đà Nẵng hoặc Tân Sơn Nhất, xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.
  2. Hoàn thiện thủ tục xin visa dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài sau khi có giấy chứng nhận đầu tư hợp lệ tại Việt Nam.
  3. Xin gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam bằng các loại visa như: Miễn visa, Visa du lịch, Visa thương mại xin ở Đại sứ quán Việt Nam, Visa thương mại xin dịch vụ ở các Công ty khác nhau.

Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn và xin visa cho khách nước ngoài vào Việt Nam, Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ có những tư vấn hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng nếu các bạn gặp phải các tình huống về Visa Việt Nam.

Xem thêm:

>> Gia hạn visa Việt Nam

>> Visa xuất cảnh cho người nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa thương mại làm việc không cần công ty tại Việt Nam bảo lãnh visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận ủy quyền xin visa cho khách tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc cửa khẩu quốc tế đường hàng không tại Việt Nam.

Thủ tục bao gồm:

1. Đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư photo công chứng.
2. Đăng ký mẫu dấu photo công chứng.
3. Thông tin của khách và yêu cầu visa cần làm.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ : Số 39 An Trạch 1 - quận Đống Đa - Tp Hà Nội

SĐT: 0243.732.6896 - Fax: 043.513.4913

Hotline: Mrs Hương - 0989.496.239

Email: visa.vn55@gmail.com | info@lamvisahochieu.net

 

Xin visa thương mại vào Việt Nam, Xin visa làm việc tại Việt Nam, Xin visa làm việc tại cửa khẩu

Công ty Visa Việt chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn,cấp Visa, hộ chiếu các loại theo mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi giao hồ sơ cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết 100% visa của bạn sẽ thành công nếu là visa sạch.

Theo quy định của luật xuất nhập cảnh mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 thì tất cả các cá nhân tổ chức các nhà đầu tư các doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng người nước ngoài làm việc đề phải được bảo lãnh đúng mục đích. Tuyệt đối không cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng visa từ visa du lịch sang làm việc hoặc ngược lại, việc gia hạn từ visa thương mại làm việc 3 tháng thành visa 6 tháng hoặc lâu hơn đều phải có giấy phép lao động.

Chính vì vậy quý khách hàng cần lưu ý xin visa theo đúng mục đích trước khi nhập cảnh vào Việt Nam.
Cụ thể:

  1. Đối với khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch xin visa du lịch từ 1 đến 3 tháng – visa có ký hiệu DL
  2. Đối với nhà đầu tư nước ngoài phải xin visa đầu tư trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu ĐT
  3. Đối với trưởng văn phòng đại diện phải xin visa lao động trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu LĐ
  4. Đối với người nước ngoài vào làm việc cho các công ty các doanh nghiệp tại Việt Nam ngắn hạn đều phải xin visa làm việc trước khi nhập cảnh – visa có ký hiệu DN

Chính điều này đã nảy sinh khó khăn cho doanh nghiệp đang có người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  1. Xin visa đầu tư cho người nước ngoài tại Nội Bài, Đà Nẵng hoặc Tân Sơn Nhất, xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.
  2. Hoàn thiện thủ tục xin visa dài hạn cho nhà đầu tư nước ngoài sau khi có giấy chứng nhận đầu tư hợp lệ tại Việt Nam.
  3. Xin gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam bằng các loại visa như: Miễn visa, Visa du lịch, Visa thương mại xin ở Đại sứ quán Việt Nam, Visa thương mại xin dịch vụ ở các Công ty khác nhau.

Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn và xin visa cho khách nước ngoài vào Việt Nam, Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ có những tư vấn hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng nếu các bạn gặp phải các tình huống về Visa Việt Nam.

Xem thêm:

>> Gia hạn visa Việt Nam

>> Visa xuất cảnh cho người nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa thương mại làm việc không cần công ty tại Việt Nam bảo lãnh visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận ủy quyền xin visa cho khách tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc cửa khẩu quốc tế đường hàng không tại Việt Nam.

Thủ tục bao gồm:

1. Đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư photo công chứng.
2. Đăng ký mẫu dấu photo công chứng.
3. Thông tin của khách và yêu cầu visa cần làm.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ : Số 39 An Trạch 1 - quận Đống Đa - Tp Hà Nội

SĐT: 0243.732.6896 - Fax: 043.513.4913

Hotline: Mrs Hương - 0989.496.239

Email: visa.vn55@gmail.com | info@lamvisahochieu.net

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239