Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Phân loại, thủ tục xin cấp visa thị thực du lịch cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam
Ngày đăng : 2018-01-10

Hiện nay ở Việt Nam 20 loại visa và được ký hiệu dựa trên mục đích nhập cảnh như: ĐT (người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư hoặc hành nghề luật sư), DL (du lịch), DH (học tập, thực tập), HN (tham dự hội nghị, hội thảo), LD (lao động) hay SQ (thăm thân nhân),… Và mỗi loại visa sẽ có những thời hạn khác nhau. Đối với loại visa có thời hạn một tháng được chia làm hai trường hợp: visa 1 tháng một lần và visa 1 tháng nhiều lần

THỦ TỤC XIN CẤP VISA THỊ THỰC DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Người nước ngoài vào Việt Nam có thể xin visa du lịch vào Việt Nam với thời hạn một tháng hoặc tối đa là visa 3 tháng. Visa thị thực du lịch Việt Nam có ký hiệu DL để phân biệt với các loại visa khác. Để được xin cấp visa cho người nước ngoài vào du lịch Việt Nam cần thực hiện các bước và trình tự thủ tục như sau:

1. Bước 1: Xin Công Văn Nhập Cảnh

Người nước ngoài hoặc người thân bạn bè của người nước ngoài đăng ký dịch vụ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh theo với mục đích du lịch

2. Bước 2: Nhận Email bản chụp (Scan) công văn nhập cảnh

Nhận Email bản chụp (Scan) công văn nhập cảnh đối với trường hợp nhận visa tại sân bay, Đại sứ quán/lãnh sự quán hoặc Công văn nhập cảnh bản gốc với trường hợp nhập cảnh tại cửa khẩu đường bộ.

3. Bước 3: Khai vào Mẫu NA1

Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam có dán ảnh 3cmx4cm + Xuất trình hộ chiếu gốc + Công văn nhập cảnh du lịch tại nơi nhận visa (Nơi nhận visa có thể là sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam)

4. Bước 4: Đóng lệ phí và nhận visa du lịch:

 Người nước ngoài nộp lệ phí tại nơi nhận thị thực (Nơi nhận visa  du lịch Việt Nam có thể là tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, Sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc các cửa khẩu đường bộ tuỳ vào việc lúc đầu (Bước 1) người nước ngoài đăng ký nhận tại đâu).

Xem thêm :

>> Visa nhập cảnh sân bay quốc tế

>> Visa nhập cảnh cửa khẩu

Để được tư vấn về việc xin visa du lịch Việt Nam xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc Email để được chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể

Thời hạn của visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài.

Thời hạn visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài theo quy định hiện hành là 03 tháng.

Phân loại visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa 1 tháng 1 lần: có thời hạn một tháng và được phép nhập cảnh một lần

Visa 1 tháng nhiều lần: có thời hạn một tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần

Visa 3 tháng 1 lần: có thời hạn ba tháng và được phép nhập cảnh một lần

Visa 3 tháng nhiều lần: có thời hạn ba tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239