Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty tại Việt Nam
Ngày đăng : 2018-01-10

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc xin cấp thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài xin cấp thị thực thì thị thực có thời hạn dài nhất là 1 năm, hết hạn thị thực nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn việc cấp mới visa thị thực hoặc gia hạn.

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA CHO NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI VIỆT NAM

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc xin cấp thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài xin cấp thị thực thì thị thực có thời hạn dài nhất là 1 năm, hết hạn thị thực nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn việc cấp mới visa thị thực hoặc gia hạn.

Xem thêm :

>> Dịch vụ gia hạn visa quốc tịch thường

>> Dịch vụ gia hạn visa quốc tịch khó

I. Cơ sở pháp lý cho việc xin cấp visa thị thực hoặc gia hạn visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài.

Luật số 47/2014/QH2013 - Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Thông tư số  04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

II. Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam bao gồm:

1. Bản sao có chứng thực Giấy phép kinh doanh/Giấy phép đầu tư.

2. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

3. Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp, tổ chức đã nộp các hồ sơ ở mục 2,3 một lần thì khi làm thủ tục tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thì các lần tiếp theo không phải nộp lại các hồ sơ kể trên.

4. Mẫu  đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

5. Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định

7. Bản đăng ký tạm trú theo quy định.

III. Nộp hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài

Doanh nghiệp có thể nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với Công ty dịch vụ Visa Việt để có thể giúp bạn làm hồ sơ và nộp hồ sơ xin gia hạn visa thành công 100%.

IV. Thời gian giải quyết việc cấp visa thị thực cho người nước ngoài:

Theo quy định hiện hành là 05 ngày làm việc kể từ ngày doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định. Nếu bạn cần gia hạn visa gấp và khẩn có thể liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Ms.Hương để có thể được tư vấn và báo giá hợp lý.

Nếu doanh nghiệp, tổ chức có thắc mắc về thủ tục hồ sơ xin cấp mới visa thị thực hoặc gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ : Số 39 An Trạch 1 - quận Đống Đa - Tp Hà Nội

SĐT: 0243.732.6896 - Fax: 043.513.4913

Hotline: Mrs Hương - 0989.496.239

Email: visa.vn55@gmail.com | info@lamvisahochieu.net 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239