Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Công văn nhập cảnh là gì? Thủ tục hồ sơ làm công văn nhập cảnh
Ngày đăng : 2018-01-10
Bạn là người nước ngoài, Bạn đang có nhu cầu sang Việt Nam du lịch / thăm thân / công tác? Bạn đều phải xin visa nhập cảnh . Vậy visa nhập cảnh là gì, có tác dụng như thế nào, thủ tục xin visa ra sao, hãy để Visa Việt giúp quý khách trả lời những câu hỏi đó bằng bài viết dưới đây.
 

Bạn là người nước ngoài, Bạn đang có nhu cầu sang Việt Nam du lịch / thăm thân / công tác? Bạn đều phải xin visa nhập cảnh . Vậy visa nhập cảnh là gì, có tác dụng như thế nào, thủ tục xin visa ra sao, hãy để Visa Việt giúp quý khách trả lời những câu hỏi đó bằng bài viết dưới đây.

Đại sứ quán có 2 cách sau để bạn xin visa vào Việt Nam:

- Xin cấp visa tại cửa khẩu /sân bay( công văn nhập cảnh )

- Xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà bạn đang lưu trú.

Công văn nhập cảnh được hiểu là thư mời của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích . Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

VisaViet sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các quy trình xin cấp công văn nhập cảnh 1 cách nhanh nhất & đơn giản, thuận lợi nhất . Người nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và công văn nhập cảnh đến Cửa khẩu/Sân bay tại VN là được nhập cảnh Việt Nam chính thức

Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chính xác như sau :

A. Với công văn nhập cảnh diện du lịch :

- Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch

- Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay)

- Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần

Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc

B. Với công văn nhập cảnh diện thương mại

- Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch

- Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay)

Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần

Xem thêm :

>> Dịch vụ visa 3 tháng nhiều lần

>> Dịch vụ visa 1 năm nhiều lần

Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Tại Hà Nội: số 39 ngõ An Trạch 1 - Phường Quốc Tử Giám - Quận Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 043.732.6896 - Fax: 043.513.4913

Hotline: 0989.496.239

Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239