Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần - Dịch vụ Visa Việt
Ngày đăng : 2018-01-10
Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 2 lần với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

Visa Trung Quốc loại 3 tháng 2 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 2 lần với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

visa trung quốc 3 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần.

Yêu cầu đối với khách hàng 

1. Khách phải đang ở Việt Nam.

- Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.
- Khách chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
- Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Sứ Quán đóng dấu "Cancel" từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những khách đã từng vi phạm quy định bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao, khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm). Nếu bạn là người lịch sự, đàng hoàng và đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu  đang được liệt kê trên trang web http://visavietnamsupport.com thì VisaViet có thể đảm bảo 100% xin được visa giúp bạn.

2. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

3. 2 ảnh màu 3,5 x 4,5 cm (phông nền trắng, chụp rõ nét, mặt to sát ảnh, đầu để trần, không đeo kính, tóc không che mắt. Nếu không có ảnh thì gọi 0243.732.6896 để được hỗ trợ).

4. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu. Có thể photo / fax tới số 0243.513.4913 / scan màu / chụp ảnh màu chứng mình thư gửi vào Email visa.vn55@gmail.com hoặc mang bản gốc đến để VISAVIET photo miễn phí hộ).

dịch vụ làm visa trung quốc 3 tháng 2 lần uy tín- visa việt

Dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín tại Visa Việt.

5. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:

Bên cạnh những giấy tờ kể trên, khi xin visa đi Trung Quốc 3 tháng nhiều lần có đi cùng người <18 tuổi, bạn cần bổ sung thêm một số loại giấy tờ sau:
     a) Giấy khai sinh.
     b) Nếu không đi cùng với bố hoặc mẹ thì mẹ hoặc bố phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho bố hoặc mẹ đi cùng con.
     c) Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con.
6. Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sang Trung Quốc.
7. Thông tin bổ sung:
    a) Tên, số điện thoại và nghề nghiệp của vợ/chồng hoặc bố mẹ hoặc con của người xin visa.
    b) Nghề nghiệp, tên, địa chỉ nơi làm việc hoặc học tập ở Việt Nam (nếu có) của người xin visa.
8. Giá này chỉ áp dụng theo hiệu lực của chương trình khuyến mại cho nhóm từ 11 người trở lên có nơi sinh ghi trong hộ chiếu và nơi đăng ký hộ khẩu thường trú  thuộc các tình thành từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc.

Ghi Chú:

1> Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ trước 4 giờ chiều và các ngày nghỉ khác. 

2> Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp trước khi gửi hồ sơ.

Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại đâu?

Để nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc, quý vị có thể đến các địa chỉ tại Hà Nội và TP. HCM:

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

+  Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Q. Ba Đình, Hà Nội

+ Hotline: 04-38453736 / 37334684 / 38235569 / 373338125 / 38235517

+  Fax: 04-38232826 / 37343700 / 37341181 / 38234286 / 37338064

+ Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

+ Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

+ Hotline: 08-38292457

+ Fax: 08-38295009

+Website: http://hcmc.chineseconsulate.org/chn/

*Trường hợp những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và người nước ngoài tại các khu vực này có thể làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại TP.HCM. 

Tham khảo các loại visa Trung Quốc khác: 

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 
Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
Visa trung quốc 1 năm nhiều lần
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239