Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Đi du lịch sang Trung Quốc có cần phải xin visa hay không?
Ngày đăng : 2018-01-10
Bạn là một người yêu thích văn hóa và những công trình kiến trúc kì vĩ của đất nước Trung Hoa. Bạn đang muốn có một chuyến du lịch sang Trung Quốc nhưng lại không biết Đi du lịch sang Trung Quốc có cần phải xin visa hay không? Bài viết này sẽ giúp mang đến câu trả lời thật rõ ràng và đầy đủ cho bạn.
 

Bạn là một người yêu thích văn hóa và những công trình kiến trúc kì vĩ của đất nước Trung Hoa. Bạn đang muốn có một chuyến du lịch sang Trung Quốc nhưng lại không biết Đi du lịch sang Trung Quốc có cần phải xin visa hay không? Bài viết này sẽ giúp mang đến câu trả lời thật rõ ràng và đầy đủ cho bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>> Dịch vụ xin visa Trung Quốc.

Đi du lch sang Trung Quc có cn phi xin visa hay không?

Trung Quốc là một quốc gia có lịch sử hàng triệu năm với lịch sử lẫy lừng, nền văn hóa đa dạng và khung cảnh thiên nhiên hoành tráng. Do đó, có thể du lịch để tìm hiểu và khám phá đất nước này luôn là mơ ước của khá nhiều. Tuy nhiên, để chuyến du lịch được thành công hơn bạn nên chuẩn bị thật kĩ đặc biệt là các loại giấy tờ như visa chẳng hạn.

Visa (thị thực) là một loại chứng nhận khá quan trọng do chính phủ của một nước nào đó cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thường  visa sẽ được cấp bằng cách đóng dấu (mộc) hoặc dán một tờ giấy vào sổ hộ chiếu tùy theo từng nước nhưng giá trị thì như nhau. Là công dân Việt Nam, bạn sẽ được đi lại tự do tại 44 quốc gia trên thế giới mà không cần visa, tuy nhiên mặc dù là nước láng giềng với nước ta nhưng Trung Quốc không nằm trong danh sách này, vì vậy khi muốn đi du lịch sang đây bạn vẫn phải xin visa như các quốc gia khác. Visa trung quốc có rất nhiều loại, tuy nhiên nếu xin để đi du lịch bạn chỉ cần quan tâm đến loại visa L.  Visa L là loại visa cấp cho người muốn tới trung quốc du lịch khám phá trong vòng 3 tháng được phép sang Trung Quốc 1 lần và thời gian lưu trú lại bên Trung Quốc là tối đa 15 ngày.  Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể. Thông thường visa chỉ xin được trong vòng giới hạn 1 năm, khi hết thời hạn hiệu lực của visa bạn phải quay trở lại nước mình cư trú để gia hạn.

Để được làm visa nhanh chóng và thuận tiện( không cần đến trực tiếp có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc xe khách) tại Hà Nội quý khách có thể đến với dịch vụ visa của công ty Visa Việt Nam Support. Liên hệ Hotline: 0989.496.239 – Ms.Hương để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239