Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?
Ngày đăng : 2018-01-10
Làm hồ sơ visa đi Trung Quốc luôn là một điều rất khó khăn đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm đi nước ngoài và cần làm visa khẩn để đi công tác hay có việc đột xuất. Biết được lý do đó công ty Hgtech cung cấp dịch vụ cung cấp visa đi Trung Quốc với thủ tục nhanh chóng và chất lượng cao
 

Làm hồ sơ visa đi Trung Quốc luôn là một điều rất khó khăn đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm đi nước ngoài và cần làm visa khẩn để đi công tác hay có việc đột xuất. Biết được lý do đó công ty Hgtech cung cấp dịch vụ cung cấp visa đi Trung Quốc với thủ tục nhanh chóng và chất lượng cao

Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà người xin visa cần cung cấp những giấy tờ đi Trung Quốc khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc

I. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch

1. KHÁCH LÀM VISA TRUNG QUỐC ĐOÀN

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng, độ phân giải 350×350)

2. KHÁCH LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO HỘ CHIẾU TRẮNG ( nơi sinh từ đà nẵng đến phía nam)

- Hộ chiếu

- 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

- Photo cmnd , photo hộ khẩu

Thời gian 7-8 ngày làm việc

3. KHÁCH LÀM VISA TRUNG QUỐC TỰ TÚC

a/ Nơi sinh từ Đà Nẵng về phía nam:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (photo), Nếu nới từ Huế trở ra phía bắc thì photo trên khổ a4 công chứng phường)

– Xác nhận việc làm XAC NHAN VIEC LAM

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( DON XIN NGHI PHEP)

– Lịch trình chi tiết LICH TRINH DU LICH

Nếu chủ doanh nghiệp:

– Bảng sao giấy phép kinh doanh ( sao y bản chính)

b/ Nơi sinh từ Đà Nẵng về phía bắc

Hộ khẩu phía bắc, hộ chiếu đã từng đi nước ngoài

* Hồ sơ gồm:

     - Hộ chiếu gốc

     - 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

     -  Photo cmnd, photo hộ khẩu

c/ Hộ khẩu từ Đà Nẵng về phía nam

* Hồ sơ gồm:

       - Hộ chiếu gốc

      - 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

      - Photo cmnd, photo hộ khẩu

II. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (photo)

– Thư mời từ Trung Quốc.

Thời gian 5-6 ngày làm việc  và có thể lâu hơn sứ quán sẽ liên lạc với người mời

Xem thêm :

>> Phân loại visa Trung Quốc và một số lưu ý khi xin cấp visa

III. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc cho người quốc tịch nước ngoài

1. ĐI CÔNG TÁC

– 02 hình 4 x 6 nền trắng

– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Visa Việt Nam (còn hạn)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản gốc)

– Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có) thư mời

- Quyết định cử đi công tác tải tại đây

- Thư mời Trung Quốc

 Thời gian để làm visa đi Trung Quốc thường là 7-10 ngày

2. ĐI DU LỊCH

- 2 hình 4×6 nền trắng

- Hộ chiếu gốc ( còn hạn trên 6 tháng)

- Visa VN còn hạn ( trường hợp khách có miễn thị thực 5 năm )

- Thẻ tạm trú VN còn hạn( gốc)

- Thời gian : 5-7 ngày làm việc có

- Khách không nhận mặt tại sứ quán:  Call Hotline:0989.496.239

Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng cung cấp những thông tin sau:

1.1/ Khách đi du lịch hay công tác?

1.2/Khách nơi sinh ở đâu?

1.3/Khách là nam/nữ, bao nhiêu tuổi

1.4/Hộ khẩu ở đâu?

1.5/Nếu khách đi du lịch thì có đơn xác nhận việc làm và đơn xin nghỉ phép đi du lịch hay không?

1.6/Nếu khách đi công tác thì có thư mời và quyết định cử đi công tác không?

3. HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO CÔ DÂU VIỆT NAM

Hiện nay có nhiều cô dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc. HGTech chúng tôi cung cấp thủ tục làm visa đi Trung Quốc cho cô dâu. Chúng tôi thay mặt cho cô dâu tư nộp và tư lấy

1.1/ Photo chứng minh nhân dân chàng rể Trung Quốc

1.2/ Photo mặt hộ chiếu chàng rể

1.3/ Số điện thoại chồng bên Trung Quốc

1.4/ Địa chỉ nhà bên Trung Quốc

1.5/ Giấy kết hôn (bản chính ( 2 BẢN) )

1.6/ Hộ chiếu và 1 hình + photo chứng minh nhân dân của cô dâu

1.7/ Số điện thoại cô dâu

1.8/ Họ và tên, số điện thoại cha mẹ cô dâu

* CÔ DÂU PHẢI LÊN PHỎNG VẤN

Thời gian 4-5 ngày làm việc

4. HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO CHA MẸ CÔ DÂU

1.1/ Photo sồ hộ khẩu cô dâu Việt Namvà chàng rể Trung Quốc

1.2/ Số điện thoại bên Trung Quốc

1.3/ địa chỉ nhà bên Trung Quốc

1.4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau)

1.5/ Giấy khai sinh cô dâu (bản sao)

1.6/photo mặt hộ chiếu cô dâu

1.7/ Hộ chiếu và 1 hình

1.8/ Số điện thoại của cha mẹ cô dâu

Thời gian 4-5 ngay lam việc

5. HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO CHỊ EM CÔ DÂU

1.1/ Photo mặt hộ chiếu và CMND chàng rể Trung Quốc

1.2/ Số điện thoại bên Trung Quốc

1.3/ Địa chỉ nhà bên Trung Quốc

1.4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau của chàng rể và cô dâu)

1.5/ Photo mặt hộ chiếu cô dâu

1.6/ Giấy khai sinh của cô dâu và chị em cô dâu (bảng sao y)

1.7/ Hộ chiếu và 1 hình

1.8/ Số điện thoại của chị em cô dâu

 Thời gian 4-5 ngày làm việc

6. HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC 90 NGÀY

Hồ sơ gồm :

Bên Trung Quốc :

  • Thư mời tiếng Hoa được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh Trung Quốc ( ghi rõ lưu trú 90 ngày bên Trung Quốc)
  • Photo giấy phép kinh doanh bên cty Trung Quốc

Bên Việt Nam

  • Hộ chiếu
  • 2 Hình 4×6
  • Hợp đồng lao động
  • Quyết định đi công tác ( ghi rõ lý do lưu lại  90 ngày )
  • Giấy phép kinh doanh  Việt Nam (photo  sao y bản chính )
  • Thời  gian làm 6-7  ngày làm việc

Dịch vụ làm Visa Trung Quốc, làm visa Trung Quốc của Phòng Visa – Công Ty Thương Mại Quốc Tế HGTechchắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi làm hồ sơ đi Trung Quốc.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

ĐT: 0243.7326.896 - Fax: 0243.5134.913

Hotline: 0989.496.239 Mrs Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239