Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Cách làm visa để đi Trung Quốc
Ngày đăng : 2018-01-10
Bạn muốn đi du lịch? Bạn đã biết cách làm thế nào để làm làm visa trung quốc chưa? Chỉ cần chuẩn bị những thứ sau đây là bạn đã có thể hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn bên người thân và gia đình rồi.
 

Bạn muốn đi du lịch? Bạn đã biết cách làm thế nào để làm làm visa trung quốc chưa? Chỉ cần chuẩn bị những thứ sau đây là bạn đã có thể hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn bên người thân và gia đình rồi.

 
Bạn muốn đi du lịch? Bạn đã biết cách làm thế nào để làm làm visa trung quốc chưa? Chỉ cần chuẩn bị những thứ sau đây là bạn đã có thể hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn bên người thân và gia đình rồi.

Bạn muốn đi du lịch? Bạn đã biết cách làm thế nào để làm làm visa trung quốc chưa? Chỉ cần chuẩn bị những thứ sau đây là bạn đã có thể hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn bên người thân và gia đình rồi. 

cach-lam-vi-sa-de-di-du-lich-trung-quoc

Những giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Trung Quốc: 

Hộ chiếu ( bản gốc và còn hạn trên 6 tháng ) 
Bản sao chứng minh nhân dân không cần công chứng
Ảnh thẻ cá nhân ( 4 x 6 )
Giấy xác nhận đặt tour du lịch hoặc phòng khách sạn
Bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh

Ký hiệu L là visa du lịch Trung Quốc và chỉ có thời hạn là 3 tháng/ 1 lần đi hoặc 3 tháng/ 2 lần đi. Nếu muốn ở lâu tại đây thì phải làm thủ thục xuất cảnh khỏi Trung Quốc. Vì thời gian gia han visa trung quoc chỉ có 30 ngày. 

Xem thêm: Hướng dẫn tự nộp visa Trung Quốc

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239