Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Ngày đăng : 2018-01-09
Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thì phải xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn nhiều lần. Mục đích gia hạn visa là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn, tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ về thủ tục xin gia hạn Visa.

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thì phải xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn nhiều lần. Mục đích gia hạn visa là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn, tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ về thủ tục xin gia hạn Visa.

lam-visa-vao-viet-nam(1)

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài gồm

- Hộ chiếu và giấy tờ chứng minh việc ở lại Việt Nam hợp pháp (Giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký kinh doanh, giấy phép lao động, giấy phép thành lập văn phòng đại diện).

- Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng trước khi thực hiện thủ tục gia hạn visa

- Cơ quan thẩm quyền giải quyết (nộp hồ sơ tại đâu): Cơ quan xuất nhập cảnh tỉnh thành phố hoặc cục xuất nhập cảnh.

- Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa dài hạn Việt Nam

- Thời gian: Thời gian cấp visa là 5 ngày làm việc theo quy định pháp luật.

- Lệ phí nhà nước quy định cho việc cấp visa cho người nước ngoài

 

Bài viết tham khảo: Những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ