Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Điểm lưu ý khi làm visa đi nước ngoài
Ngày đăng : 2018-01-09
Những lưu ý khi làm visa nước ngoài, tư vấn thủ tục làm visa xuất cảnh nhanh nhất, tiện lợi nhất, mất ít thời gian và thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh gọn

Thủ tục Visa là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến một đất nước khác. Việc   lam visa do đại sứ quán các nước tại nước sở tại cung cấp và được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu của người đăng ký làm visa.

lam-visa-nhanh-chong

Ở Việt nam visa nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có các loại phân biệt sau:

- Visa du lịch là loại thường được cấp cho khách du lịch có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh và được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế nước đăng ký. Visa này có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng và được xác nhận của cơ quan chức năng

-  Loại Visa thương mại có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư được xuất nhập cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế cũng được gia hạn khi cần

-  Làm thẻ tạm trú có giá trị từ một năm kể từ ngày nhập cảnh thường được cấp cho người nước ngoài đến làm việc thường xuyên hoặc đầu tư được quyền nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế hữu nghị cũng có thể được gia hạn khi đủ điều kiện theo quy định

lam-visa

Nhiều quốc gia hiện nay đã miễn VISA cho công dân Việt Nam như THÁI LAN hay SINGAPORE; với các nước khác bạn phải đến Đại Sứ quán của quốc gia đó tại Hà Nội hay TP HCM để làm các thủ tục khai xin nhập cảnh và nộp lệ phí làm visa thủ tục nhanh chóng và với một số nước sẽ có những yêu cầu thủ tục đặc biệt bạn cần đến Đại sứ quán để tìm hiểu chi tiết hơn.

Ở nơi bạn sinh sống có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam thì bạn có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam và phải trả một khoản phí cấp visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại; chi phí này không giống nhau ở những nước khác nhau vì vậy làm visa vào Việt Nam sẽ có chi phí khác với Visa Nga hay bất kỳ nước nào khác.

Nếu như đất nước của bạn không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam bạn có thể xin visa nhập cảnh Việt Nam ngay tại cửa khẩu quốc tế để được nhận tâm vé thông hành

Hồ sơ xin visa cần chuẩn bị sẽ là bản SCAN hộ chiếu; đơn vị du lịch sẽ đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận và sẽ được gởi cho du khách bằng fax hoặc email để bạn có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục nhập cảnh. 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239