Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Làm Visa du lịch Hàn Quốc
Ngày đăng : 2018-01-09
Bạn hoàn toàn có đủ khả năng đến du lịch tại Hàn Quốc một cách tự do nếu bạn có thể chứng minh thực lực tài chính và nhân thân rõ ràng. Người Việt Nam khi đi du lịch thường bị hạn chế nhiều hơn các quốc tịch khác nên đối với đa số các quốc gia nếu muốn qua du lịch đều phải làm visa và Hàn Quốc cũng vậy. Song nếu biết rõ các thủ tục và quy định của đất nước bạn việc xin visa du lịch sẽ dễ dang hơn rất nhiều.

Bạn hoàn toàn có đủ khả năng đến du lịch tại Hàn Quốc một cách tự do nếu bạn có thể chứng minh thực lực tài chính và nhân thân rõ ràng. Người Việt Nam khi đi du lịch thường bị hạn chế nhiều hơn các quốc tịch khác nên đối với đa số các quốc gia nếu muốn qua du lịch đều phải lam visa Hàn Quốc cũng vậy. Song nếu biết rõ các thủ tục và quy định của đất nước bạn việc xin visa du lịch sẽ dễ dang hơn rất nhiều.

Điều đầu tiên cần làm trước khi đi du lịch Hàn Quốc chính là tới Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7 của tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du quận 1 để nghe những hướng dẫn cụ thể về việc làm visa nhập cảnh vào Hàn và lấy mẫu đơn xin visa.

visa-di-Han-Quoc

Bạn phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết để dịch sang tiếng Hàn kể cả bản gốc bằng tiếng Anh hay tiếng Việt gồm có:

- Bản hộ chiếu còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng và có 2 trang trống để gắn visa qua sân bay quốc tế vào đó

- Đơn xin cấp visa có dán 1 ảnh chân dung chụp trong 3 tháng gần nhất với thời điểm đi đăng ký visa;

- Các giấy tờ có liên quan có thể chứng minh nghề nghiệp của bạn như hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch Hàn Quốc

- Một số giấy tờ chứng minh năng lực tài chính có thể

+ Hồ sơ sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5000 USD hoặc 100 triệu VND

+ Bản photo các giấy tờ bổ sung như sổ đỏ  với nhà phải rộng trên 100m2; sổ chứng khoán; quyền sở hữu ô tô hoặc những tài sản có giá trị khác

+ Có thể xin bản sao kê ngân hàng về lương  của 3 tháng gần nhất hoặc bất kỳ giấy tờ nào chứng minh lương hàng tháng của bạn

Nếu như bạn không có đủ khả năng tài chính có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú. Nếu còn đang ở độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ; giấy chứng nhận quan hệ gia đình sẽ được làm visa du lịch ra nước ngoài.

Đi du lịch Hàn Quốc không hề khó. Hãy tìm hiểu và liên hệ bên tư vấn thủ tục làm visa để làm được nhanh chóng hơn.

Xem thêm :

>> Gia hạn visa Hàn Quốc nhanh chóng.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239