Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Xin visa Mỹ không hề khó
Ngày đăng : 2018-01-09
Đi du lịch khắp thế giới là ước mơ của nhiều người và Mỹ là điểm đến lý tưởng đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới nhưng rào cản lớn nhất để biến mơ ước này thành sự thật là làm sao để xin visa mỹ là vấn đề mà nhiều người lo ngại do chính phủ nước này đã siết chặt các luật lệ nhập cảnh từ nhiều năm nay.

Đi du lịch khắp thế giới là ước mơ của nhiều người và Mỹ là điểm đến lý tưởng đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới nhưng rào cản lớn nhất để biến mơ ước này thành sự thật là làm sao để xin visa mỹ là vấn đề mà nhiều người lo ngại do chính phủ nước này đã siết chặt các luật lệ nhập cảnh từ nhiều năm nay.

Điểm khó khăn khá lớn chính là nhiều người đủ điều kiện về tài chính cũng như công việc về nhân thân và lịch sử đi du lịch nhưng vẫn không lý giải được tại sao mình bị từ chối visa; trong khi nhiều người khác lại cảm thấy khá đơn giản khi chỉ hỏi vài câu là được cấp visa từ đại sứ quán. Do Mỹ áp dụng hình thức đương đơn phỏng vấn trực tiếp với người bản địa để quyết định việc cấp visa tham quan du lịch; vì vậy để xin visa Mỹ thành công bạn cần lưu ý đến 2 điểm chính.

Thứ nhất là bản khai thông tin DS 160 online cần phải trung thực logic và chính xác cùng các giấy tờ kèm theo đầy đủ và hỗ trợ cho các thông tin đã khai trong tờ khai làm visa du lịch. Thông tin trong tờ khai phải thật logic và hoàn toàn chính xác sẽ có cơ hộ được chấp nhận nhiều hơn. Thứ hai là trả lời phỏng vấn trực tiếp với người nước ngoài một cách rõ ràng mạch lạc và thuyết phục nhất bằng vốn tiếng Anh của bạn như vậy khả năng có được visa và gia hạn visa Mỹ là rất cao và cơ hội ra nước ngoài của bạn cũng đã đến rất gần.

Xem thêm :

>>  Điểm gia hạn visa Mỹ

>> Thủ tục xin visa du lịch Mỹ

Bản khai DS 160 gồm thông tin cá nhân; gia đình; công việc; quá trình học tập và thông tin người mời nếu có. Cần phải xác định rõ ràng xem visa mình cần xin là loại visa gì, visa du lịch hay visa công tác từ đó chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu cho phù hợp nhất. Và khi tới buổi phỏng vấn bạn đừng quên chuẩn bị trang phục lịch sự trang nhã cùng trang điểm nhẹ nhàng để tạo ấn tượng tốt đối với người đại diện cấp visa. Chuẩn bị một vài câu hỏi liên quan đến hồ sơ của mình mà người phỏng vấn có thể hỏi cũng là điều cần thiết.

Kết quả của việc có được cấp visa hay không sẽ được thông báo ngay sau buổi phỏng vấn và nếu được bạn sẽ được cấp visa du lịch Mỹ một năm nhiều lần và mỗi lần không quá 3 tháng. Trong trường hợp quá hạn lưu trú tại Mỹ bạn sẽ phải làm thủ tục xin gia hạn visa khi vẫn còn hiệu lực. Để tư vấn thủ tục xin gia hạn visa bạn hãy liên hệ với các công ty tư vấn du lịch và dịch vụ để được tư vấn và hoàn thiện hồ sơ thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239