Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Quy định làm visa du học úc mới
Ngày đăng : 2018-01-09
Giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Úc chỉ sau lĩnh vực khai thác khoáng sản. Đây cũng là nền kinh tế lớn và vô cùng mạnh ở đất nước này. Rất nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới mong muốn tới Úc để du học và visa nhập cảnh chính là loại giấy thông hành đầu tiên cần có. Để làm visa Úc vô cùng đơn giản và chi phí giảm bớt nhiều đối với loại visa du học; dưới đây là cách tính phí để được cấp visa úc

Giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Úc chỉ sau lĩnh vực khai thác khoáng sản. Đây cũng là nền kinh tế lớn và vô cùng mạnh ở đất nước này. Rất nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới mong muốn tới Úc để du học và visa nhập cảnh chính là loại giấy thông hành đầu tiên cần có. Để làm visa Úc vô cùng đơn giản và chi phí giảm bớt nhiều đối với loại visa du học; dưới đây là cách tính phí để được cấp visa úc

visa-nga(2)

Các loại phí visa khi đi du học:

- Loại phí căn bản là phí dành cho một đương đơn visa chính trả cho đơn xin visa của chính họ; phí đương đơn phụ là phí dành cho các đương đơn phụ kèm theo đơn xin visa đi học. Quy định mức phí phụ thuộc vào độ tuổi và nhóm visa của ứng viên. Phí này được cộng thêm vào phí căn bản khi tiến hành thủ tục làm visa úc nhanh gọn và tiết kiệm chi phí

- Loại phí đơn không qua Internet Có một số loại visa chấp nhận cả hình thức nộp đơn online qua cổng điện tử và nộp đơn giấy như fax hay email hay nộp thông qua một bên cung cấp dịch vụ khác

- Loại phí đơn tạm thời làm sau: dành cho những đương đơn muốn xin một số loại visa tạm thời nhất định khi họ đang ở Úc với mức phí là AUD 70 mỗi đương đơn bên cạnh các loại phí và khoản thu phụ khác. Phí không áp dụng đối với visa đầu tiên được trao khi bạn đang ở Úc và được trả bởi từng các nhân trong đơn mà phụ thuộc và lịch sử visa tạm thời của khách.

Tính phí visa với gói khoá học

Khi sinh viên muốn xin visa cho một gói khoá học bao gồm một khoá bổ trợ đi kèm một khoá học chính  thì họ cần cung cấp bằng chứng đã đăng kí học khoá bổ trợ và thư mời học từ bên cung cấp đào tạo có liên quan tới các khoá học khác. Có thể se có một visa sinh viên cho toàn bộ gói khoá học nếu cung cấp đủ xác nhận đăng kí học. Vậy sinh viên chỉ phải trả một lần phí cho toàn bộ gói khoá học giúp tiết kiệm chi phí. Nhiều chính sách của chính phủ Úc về hỗ trợ phí visa cho sinh viên khác hẳn với việc xin cấp visa nga hay các nước châu âu khác.

Nhìn chung Úc là quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới; hàng năm có hàng trăm nghìn lượt xin visa du học Úc của các bạn sinh viên đến với quốc gia này. Đây cũng là cách thu hút thêm nhiều du học sinh nữa đến với quốc gia nổi tiếng hiếu học này

Xem thêm :

>> Những điều nên biết khi quyết định du học Úc - Thủ tục xin Visa du học New Zealand

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239