Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Điều kiện xuất nhập cảnh sang Hong Kong
Ngày đăng : 2018-01-09
Tất cả các du khách tới Hong Kong phải có một hộ chiếu có hiệu lực ít nhất một tháng kể từ sau kỳ nghỉ của họ tại đây. Trong khi giấy tờ cấp cho người nước ngoài phải có hiệu lực tối thiểu 02 tháng sau kỳ nghỉ; hãy liên hệ với chúng tôi để biết được thông tin và thủ tục làm visa một cách nhanh chóng nhất và ít tốn kém nhất.

Tất cả các du khách tới Hong Kong phải có một hộ chiếu có hiệu lực ít nhất một tháng kể từ sau kỳ nghỉ của họ tại đây. Trong khi giấy tờ cấp cho người nước ngoài phải có hiệu lực tối thiểu 02 tháng sau kỳ nghỉ; hãy liên hệ với Công ty Visa Việt để biết được thông tin và thủ tục làm visa một cách nhanh chóng nhất và ít tốn kém nhất.

lam-visa-hong-kong

Đối với công dân của hầu hết các nước đều không yêu cầu visa khi du lịch Hong Kong và có thể ở đây từ 7 tới 180 ngày tùy quốc tịch của họ. Nếu  như bạn không chắn chắn về việc này hãy kiểm tra tại bất cứ Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự quán Trung Quốc hoặc tìm đến các văn phòng tư vấn uy tín. Thủ tục làm hộ chiếu du lịch tới đặc khu hành chính Hong Kong như sau:
Loại hộ chiếu du lịch này đơn giản hóa các thủ tục nhập cảnh cho những khách du lịch thường xuyên mang hộ chiếu có hiệu lực và được phép tới Hong Kong mà không cần visa hay giấy phép nhập cảnh để có thể check in . Vậy thủ tục làm thị thực Hong Kong như thế nào ?

Vậy một số tiêu chí lam ho chieu du lịch tại đây là

-  Cần có nhu cầu thực sự tới Hong Kong thường xuyên được xác minh thông qua các giây tờ hợp lệ

- Đã đến Hong Kong 2 hoặc 3 lần trước đây không bao gồm các chuyến đi tới Trung Hoa lục địa hay Macao trong vòng 12 tháng

- Hay chuyến đi của bạn mang lại nhiều lợi ích cho nước bạn

Người xin làm hộ chiếu du lịch có thể sử dụng quầy thủ tục dành cho người dân Hong Kong để thực hiện các thủ tục nhập cảnh đơn giản

Một chương trình hữu ích thông quan nhập cảnh tự động dành cho du khách thường xuyên là E-channel mới được đưa vào hoạt động. Với chương trình này khách du lịch thường xuyên tới Hong Kong có thể tận hưởng sự tiện nghi cũng như được cung cấp các thủ tục nhập cảnh đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất

Các tiêu chí lựa chọn phù hợp là

- Phải đủ 18 tuổi trở lên

- Cần có giấy tờ hợp lệ và có thẻ làm visa nhập cảnh nhiều lần tùy trường hợp

- một trong các giấy tờ liên quan như thẻ du lịch, thẻ khách hàng thường xuyên hay thẻ hội viên do phía hong kong cấp

Đối với du khách không có đủ các giấy tờ như trên thì mang theo visa du lich hong kong hợp lệ và xác nhận đã tới Hong Kong qua hãng hàng không quốc tế Hong Kong không ít hơn 3 lần trong vòng 12 tháng gần đây trước khi đăng lý E-channel 

Xem thêm  :

>> Điều kiện và hồ sơ làm visa hong kong

>> Làm visa hong kong

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239