Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Xin visa du học Úc – Đơn giản hơn bạn nghĩ
Ngày đăng : 2018-01-09
Bạn muốn học tập tại một trường đại học hàng đầu ở nước Úc, cơ hội đang trong tầm tay bạn hãy tham khảo các thủ tục xin visa du học Úc dưới đây để bạn luôn là người chủ động.
 

Xin visa du học Úc – Đơn giản hơn bạn nghĩ

Chỉ nghĩ đến việc phải đến các đại sứ quán xin visa du học bạn đã cảm thấy chán nản vì những giấy tờ thủ tục cần phải chuẩn bị. Bạn nghĩ rằng việc xin visa du học rất phức tạp và khó khăn.

Bạn muốn học tập tại một trường đại học hàng đầu ở nước Úc, cơ hội đang trong tầm tay bạn hãy tham khảo các thủ tục xin visa du học Úc dưới đây để bạn luôn là người chủ động.

Việc xin visa du học Úc đơn giản hơn bạn nghĩ. Visa Viet Nam Support sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục 

Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết:

  • Đơn xin nhập cảnh du học : bạn nên liệt kê đầy đủ thông tin chi tiết của bản thân và các thành viên trong gia đình bao gồm: vợ chồng trẻ em từ 5 – 18 tuổi trong gia đình bạn dù họ đi cùng hoặc không đi cùng bạn sang Úc.
  • Đơn xin nhập cảnh giám hộ du học sinh: cho người được bổ nhiệm đi cùng hoặc làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian bạn đang du học tại Úc (nếu có).
  • Bản khai lý lịch gia đình
  • Hộ chiếu
  • Gia hạn visa
  • Xin thư mời của trường bạn sẽ theo học tại Úc

 

gia-han-visa(3)

Các giấy tờ hỗ trợ:

  • Giấy tờ hộ tịch : hộ khẩu khai sinh giấy chứng nhận kết hôn hay quyết đinh ly hôn
  • Học bạ, bảng điểm, các chứng chỉ (nếu có) và bằng cấp
  • Nộp giấy chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhận hàng tháng, tài khoản trong ngân hàng bất động sản hoặc nhà ở …

Lệ phí:

  • Phải nộp lệ phí xin Visa nhập cảnh du học cho Chính phủ Úc. Bạn nên chú ý lệ phí có thể thay đổi tùy theo điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối, xin rút hồ sơ.
  • Thời gian thụ lý của hồ sơ là từ 2 tuần đến 3 tháng.

Những yêu cầu xin Visa du học Úc:

  • Xin được thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng ký học của trường mà bạn theo học tại Úc.
  • Bạn cần phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học cũng như không được bỏ khóa học.
  • Cần có chứng chỉ hay giấy chứng minh khả năng tài chính tiếng Anh và tình trạng sức khỏe của bạn.
  • Đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (OSHC- Overseas Student Health Cover) cho bạn và những thành viên gia đình đi cùng (bắt buộc)
  • Bạn không được đi làm nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Úc.
  • Hãy cam kết rời khỏi Úc trước khi thị thực hết hạn.
  • Nên nhớ một điều, bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)
  • Bạn cần thông báo địa chỉ của bạn trong vòng 7 ngày sai khi đến Úc. Nếu có thay đổi chỗ ở hay cơ sở giáo dục cần phải thông báo trong vòng 7 ngày sau đó.

Bài trước:  Làm visa úc đi thăm thân - Ăn gì khi đến úc

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239