Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thủ tục xin Visa du học New Zealand
Ngày đăng : 2018-01-09
Trong bài viết này chúng tôi muốn gợi ý cho bạn về các thủ tục khi muốn du học New Zealand, muốn có được visa du học New Zealand hay giấy phép du học New Zealand thì bạn cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện của một sinh viên quốc tế du học New Zealand và hóa học bạn đăng kí cũng phải đáp ứng được yêu cầu của Bộ di trú New Zealand đưa ra.

Trong bài viết này chúng tôi muốn gợi ý cho bạn về các thủ tục khi muốn du học New Zealand, muốn có được visa du học New Zealand hay giấy phép du học New Zealand thì bạn cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện của một sinh viên quốc tế du học New Zealand và hóa học bạn đăng kí cũng phải đáp ứng được yêu cầu của Bộ di trú New Zealand đưa ra.

Tham khảo thêm : Dịch vụ làm visa Úc - Những điều nên biết khi quyết định du học Úc

Muốn sở hữu một visa sinh viên du học New Zealand, người có nhu cầu phải có được một thư mời học của một cơ sở đào tạo, trong thư mời phải có đẩy đủ các thông tin cụ thể như sau:

- Thông tin về khóa học

- Các văn bằng chứng chỉ chứng tỏ rằng khóa học đó và cơ sở đào tạo đó đáp ứng yêu cầu của New Zealand đối với sinh viên quốc tế du học New Zealand

- Tổng số tiền học phí cho toàn khóa học, nếu khóa học dài hơn một năm thì số tiền học phí của một năm.

- Vấn đề học phí, bạn có phải đóng nó hay không? mức tiền học phí đó là áp dụng cho sinh viên quốc tế du học New Zealand học toàn thời gian du học.

Tên khóa học mà bạn đăng kí phải nằm trong danh sách của Cơ quan quản lí bằng cấp của New Zealand quản lí.

 

gia-han-visa(7)

Xem thêm thông tin về gia han visa

 

Hai loại trường cơ sở và phổ thông chính ở New Zealand có thể cấp thư mời học và đào tạo sinh viên ngoại quốc. Điểm khác nhau của  hai loại trường này nằm ở chỗ nguồn tài chính có được bằng cách gì và điều này ảnh hưởng tới khả năng cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế của các trường đó không. Đó là trường nhà nước hay trường công được chính phủ New Zealand tài trợ? …. Trường học ưu tiên nhận các học sinh quốc tịch New Zealand và học sinh có học bổng du học New Zealand

Các trường học, cơ sở đào tạo chấp nhận sinh viên ngoại quốc với điều kiện học sinh quốc tế học các khóa học được công nhận dài hơn ba tháng và phải đăng kí với NewZelanh. Cơ sở đào tạo này cũng phải được NewZeland chứng nhận. Những cơ sở này bao gồm các trường đại học và cao đẳng và chỉ có thể nhận  học học sinh quốc tế vào các khóa học được công nhận bởi NZQA và các khóa học này phải được NZQA cấp giấy phép hoạt động.

Với trường hợp từ lớp 1 đến lớp 8 hoặc nếu bạn từ 13 tuổi trở xuống mà xin học ở một trường tư, thì bạn cần phải có người giám hộ. Bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp sẽ phải xin visa giám hộ để sống cùng bạn và chăm sóc bạn trong thời gian lưu trú tại New Zealand.

Trong trường hợp cha/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp không cần thiết phải xin visa du học New Zealand để đi cùng bạn nếu bạn xin học ở một trường nội trú được bộ giáo dục công nhận hoặc bạn du học tại NZQA các lớp 7 và 8 ( độ tuổi từ 11 đến 13 ) và xin học ở bất kì một cơ sở giáo dục nào được Bộ Giáo dục câp giây phép.

- Với những bạn ở độ tuổi 14-17 hoặc bạn nhập học ở trường cho năm lớp 9 đến 13 thì  cha mẹ và người giám hộ có thể xin cấp visa giám hộ và  để ở cùng bạn, chăm sóc bạn tại New Zealand. Tuy nhiên điều này không bắt buộc.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239