Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam
Ngày đăng : 2018-01-09
Việc câp Visa dài hạn tối đa theo quy định của pháp luật Việt Nam là loại visa có thời hạn 1 năm
 

Việc câp Visa dài hạn tối đa theo quy định của pháp luật Việt Nam là loại visa có thời hạn 1 năm. Sau khi hết thời gian trên sẽ phải đi gia hạn visa

Trong 12 tháng tại Việt Nam sẽ được  Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh tại cách tỉnh thành phố trực thuộc trung ương sẽ cấp cho người nước ngoài thuộc những trường hợp sau đây: 
-    Là nhà đầu tư nước ngoài hiện đang công tác và sinh sống tại Việt Nam
-    Hiện là trưởng văn phòng đại diện thuộc các tổ chức phí chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam
-    Luật sư có chứng chỉ quốc tế đã được Bộ tư pháp cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam
-    Là người lao động nước ngoài được các công ty được cấp giấy phép lao động hợp pháp

Tham khảo: gia han visa han quoc
Người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam muốn cấp visa dài hạn cần chuẩn bị:
-    Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp của tổ chức bảo lãnh cho người ngoài  xin gia hạn visa dài hạn. Hồ sơ bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh cùng bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu và bản sao đăng ký mã số thuế, bản sao cần có dấu công chứng của địa phương.
-    Đối với hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn, tối thiểu 06 tháng trước khi thực hiện thủ tục gia hạn visa dài hạn.
-    Với giấy phép lao động: yêu cầu là nhà đầu tư, tổ chức phi chính phủ, trưởng văn phòng dự án, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam. Những trường hợp này không phải xin cấp giấy phép lao động.
-    Đơn đề nghị xin cấp gia hạn visa dài hạn Việt Nam.
Những điều cần lưu ý khi làm đơn cấp visa dài hạn và gia han visa cho nguoi nuoc ngoai tại Việt Nam:
Khi mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty, hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức, và công ty tại Việt Nam bảo lãnh. Nếu là chủ đầu tư hoặc làm những bộ phận ưu tiên nói trên của công ty sẽ dễ dang xin được dấu xác nhận và mọi yêu cầu pháp lý đảm bảo sẽ được sử lý một cách nhanh chóng nhất.
Đối với những tài liệu khác, theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh như hợp đồng thuê nhà, hợp đồng lao động mà công ty ký có thể lấy ra để đối chiều trên giấy tờ. Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết nêu trên,nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục gia hạn visa của Việt Nam, bạn cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ trên website này để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và đơn giản nhất.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239