Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thủ tục xin visa du lịch Mỹ
Ngày đăng : 2018-01-09
Thủ tục xin visa du lịch Mỹ, xin visa, gia hạn visa cần những thủ tục gì

Khi bạn muốn sang Mỹ để thăm người thân hoặc du lịch thì việc chuẩn bị visa sẽ rất mất thời gian nếu không hiểu rõ các thủ tục cần chuẩn bị, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cần chuẩn bị những gì.

Sang Mỹ khi có người bảo lãnh về tài chính

Ở trường hợp này nếu bạn có người thân ở bên Mỹ, và họ tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi của mình như vé máy bay và chi phí ăn ở đi lại phí xin visa phí bảo hiểm thì sẽ rất dễ dàng, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị tương đối nhiều loại giấy tờ và thủ tục. Các giấy tờ do người thân bên Mỹ gửi về nhằm chứng minh rằng họ có đủ khả năng tài chính để tài trợ cho bạn làm các lại giấy từ như: Giấy khai thuế xác nhận số dư ngân hàng và xác nhận công việc có ổn định không nhằm gia han visa nếu bạn ở lâu hơn dự tính. Ở Việt Nam, bạn cũng phải chuẩn bị những giầy tờ và thủ tục liên quan đến công việc gia đình để chứng minh tài sản của mình tại Việt Nam.

Với trường hợp có người thân đứng ra bảo lãnh tài chính người viết khuyến khích bạn nhờ những người có bà con gần gũi và thân thiết trong gia đình, vì sử dụng cách thức bảo lãnh này sẽ đảm bảo uy tín và đơn giản hơn. Chẳng hạn như con cái đứng ra bảo lãnh tài chính cho bố mẹ qua du lịch Mỹ. Đối với những trường hợp này xin visa du lịch sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đối với những người chỉ có bà con xa thì chúng tôi không khuyến khích sử dụng đến hình thức này để xin visa du lịch Mỹ.

gia-han-visa(2)

Dịch vụ gia gia hạn visa Hoa Kỳ

Đối với người ở mỹ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1. Xác nhận kê khai thuế năm gần nhất

  2. Giấy sao kê ở ngân hàng đảm bảo phải còn số dư cho phép

  3. Đơn xác nhận đang làm việc cho một công ty của nước sở tại hoặc giấy tờ kinh doanh nếu mở cửa hàng hoặc doanh nghiệp

  4. Hộ chiếu hay thẻ xanh hoặc quốc tịch tại Mỹ

Sang Mỹ khi tự túc toàn bộ mọi chi phí

Trường hợp này bạn phải tư xin visa du lịch mỹ và tự bỏ tiền cá nhân ra để trả các chi phí. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ từ phía Việt Nam mà không cần chuẩn bị thêm bất cứ giấy tờ gì từ phía bên Mỹ nữa cũng không cần có người thân bên Mỹ xác nhận.

Bạn cần chuẩn bị những giấy từ sau:

  1. Sổ đỏ hay giấy tờ liên quan đến sở hữu nhà đất
  2. Tài khoảng ngân hàng còn số dư cho phép
  3. Giấy xác nhận kinh doanh hoặc bảng lương để xác nhận thu nhập
  4. Chứng minh thử và sổ hộ khẩu cùng với 2 ảnh 4x6
  5. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

Việc chuẩn bị giấy tờ đầy đủ sẽ rút ngắn được thời gian xin visa của bạn một cách đáng kể. ngoài ra bạn cũng nên có vốn kỹ năng giao tiếp tối thiểu để phỏng vấn khi nhập cảnh.

Những bài đăng trước: Gia hạn visa Mỹ ở đâu? - Điểm gia hạn visa Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239