Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Điều kiện và hồ sơ làm visa hong kong
Ngày đăng : 2018-01-08
Điều kiện và hồ sơ làm visa hong kong nhanh chóng, uy tín, hiệu quả tại Visa Việt

 

 

visa_hong_kong

Điền vào tờ đăng ký visa Hong Kong

- 01 ảnh 4x6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh).
- Cung cấp vé máy bay và khách sạn đã đặt trước cùng thư mời phía hongkong bằng tiếng Hoa, 
- Photo mặt hộ chiếu người mời Giấy tờ xác nhận việc làm của đương đơn(người xin visa), Chứng minh lý do xuất cảnh, nhập cảnh và quá cảnh.

visa_du_lich

Quá trình Làm đăng ký visa Hong kong

 - Đăng ký cấp visa hong kong KH (D) (cư trú): yêu cầu đơn chứng nhận thân phận định cư, đơn chứng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại hong kong bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại;
 - Đăng ký cấp visa hong kong KH (Z) (lập nghiệp): yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị ( cơ quan, công ty..) tại hong kong (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo);
 - Đăng ký cấp visa hong kong KH (X) (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe; 
- Đăng ký cấp visa hong kong KH (F) (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát;
 - Đăng ký cấp visa hong kong KH (L) (du lịch): đến hong kong du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại hong kong; 
- Đăng ký cấp visa hong kong KH (G) ( quá cảnh): phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình; 
- Đăng ký cấp visa hong kong KH (C) (liên vận hàng không, hàng hải..): yêu cầu đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía hong kong;
 - Đăng ký cấp visa hong kong KH (J-1, J-2 ) (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quả

Xem thêm  :

>> Những món ẩm thực ngon rẻ tại Hong Kong

>> Cùng đi thăm đảo ở Hong Kong

PHÒNG VISA - CÔNG TY VISA VIỆT

Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

ĐT: 0243.7326.896 - Fax: 0243.5134.913

Hotline: 0989.496.239 Mrs Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239