Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ làm Visa Nga chất lượng
Ngày đăng : 2018-01-08
Bạn muốn xuất cảnh sang Nga nhưng vấn đề làm visa Nga làm bạn băn khoăn, Hgtech sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng, uy tín và hiệu quả
Bạn chuẩn bị thị thực Nga nhưng không biết làm ở đâu và thủ tục như thế nào? Liệu dịch vụ có đảm bảo uy tín và yêu cầu của bạn. Hãy đến với chúng tôi Visavietnamsupport. Với thủ tục nhanh chóng, tin cậy và chi phí thấp nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ làm Visa Nga của chúng tôi.

lam-visa-nga

Xem thêm :

>> Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC được Nga thực hiện nhập cảnh miễn phí

>> Du học Nga, tại sao không?

   1.Quy định về việc xin Visa Nga

  • Công dân Việt Nam đã có Hộ chiếu phổ thông phải làm thủ tục xin Visa tại một cơ quan đại diện lãnh sự Nga tại Việt Nam
  • Visa không được cấp tại cửa khẩu, được làm cho từng người nhập cảnh.

Cơ quan đại diên lãnh sự Nga không cấp được Visa đi các nước thuộc Liên xô Cũ

Các công dân Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao và công vụ không cần xin Visa có thể nhập cảnh và lưu trú tối đa 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga.

    2.Thủ tục xin Visa Nga:

  1. Những giấy tờ cần thiết:

    • Hộ chiếu ( hoặc giấy giờ tương đương)
    • Giấy mời nhập cảnh Nga
    • Bản khai xin cấp Visa và 4 ảnh chân dung
  2. Yêu cầu với từng loại Visa

    • Visa du lịch : Làm qua các hãng Du lịch. Các hãng Du lịch sẽ làm thủ tục và xin Visa. Bạn phải đăng ký nộp Hộ chiếu, chi phí. Thời hạn của Visa theo Tuor du lịch nhưng không 06 tháng.
    • Visa lao động: làm qua các công ty người Nga hoặc người Việt. Các công ty làm đơn xin lên các Cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp cấp tỉnh xin hạn ngạch. Sau đó Hội đồng của tỉnh xem xét  các đề nghị. Khi các han ngạch được duyệt, cơ quan Di chú sẽ cho phép mời người sang Nga lao động. Visa có hiệu lực tối đa 1 năm và muốn tiếp tục làm việc người lao động phải ra khỏi biên giới làm lại thủ tục từ đầu.
    • Visa sinh viên: làm qua các công ty Du học, sinh viên ký hợp đồng học tập với hãng Du học. Sau đó, sin viên có thể dễ dàng tham gia học tập và sinh hoạt tại các cơ sở đào tạo tại Nga. Visa sinh được nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm mà không phải ra ngoài biên giới.
    • Visa thăm thân: Công dân Nga có thể dễ dàng mời người Việt sang thăm thân với điều kiên có ít nhất 80.000 rúp ( 1 USD = 28.5 rúp) trong ngân hàng tại thời điểm làm giấy mời. Công dân Việt Nam có Visa thăm thân có hiệu lực tương tự Visa lao động.

      3.Yêu cầu đối với các giấy tờ làm Visa Nga:

  • Hộ chiếu phải đảm bảo không có nghi vấn về giả mạo và không chính chủ, không nhòe, rách, sửa chửa, tẩy xóa. Ảnh phải có dấu giáp lai. Thời gian của Hộ chiếu đến khi kết thúc hạn Visa yêu cầu tối thiểu là 06 tháng.
  • Bản khai Visa phải được đánh máy hoặc viết bằng chữ in. Người cấp phải trả lời đầy đủ các yêu cầu trên bản khai và ký tên rõ ràng.
  • Ảnh chân dung 03X04 rõ ràng. Không đeo kính đen, đội mũ

PHÒNG VISA - CÔNG TY VISA VIỆT

Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

ĐT: 0243.7326.896 - Fax: 0243.5134.913

Hotline: 0989.496.239 Mrs Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239