Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Tìm câu trả lời với thẻ miễn thị thực?
Ngày đăng : 2018-01-08
Cơ quan xuất nhập cảnh, Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài là cơ quan có thẩm quyền cấp thẻ miễn thị thực. visavietnamsupport.com là chiếc cầu nối hiệu quả giữa người có nhu cầu muốn cấp thẻ miễn thị thực và các cơ quan chức năng kể trên

thẻ-miễn-thị-thực

Trường hợp nào được cấp thẻ miễn thị thực? đó là người nước ngoài có người thân ở Việt Nam chẳng hạn như vợ là người Việt Nam, có con sinh ra ở Việt Nam và cha mẹ là người Việt Nam chính gốc. Hoặc thêm một trường hợp được hưởng hình thức ưu đãi xuất nhập cảnh Việt Nam – thẻ miễn thị thực đó là người có thân nhân Việt Nam nhưng định cư ở nước ngoài

Visavietnamsupport.com nắm rõ các loại thẻ miễn thị thực đó là thẻ miễn thị thực gián và hộ chiếu hoặc thẻ miễn thị thực rời. Và thẻ miễn thị thực có thời hạn là 5 năm, sau 5 năm phải làm lại thẻ miễn thị thực và phải xuất trình thẻ miễn thị thực khi xuất cảnh hoặc nhập cảnh tại Việt Nam

Theo các trường hợp kể trên thì có thể hiểu 1 cách ngắn gọn những người được cấp thẻ miễn thị thực đó là việt kiều và người nước ngoài có kết hôn với người Việt Nam. Được cấp thẻ miễn thị thực khi nào?

 

thẻ-miễn-thị-thực-

Để được cấp thẻ miễn thị thực yêu cầu phải thỏa mãn 1 trong 3 trường hợp sau đây. 1 là có hồ sơ bao gồm hộ chiếu bản chính, ảnh 4x6 là 2 ảnh, giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân photo, giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ đăng kí tạm trú. 2 là hồ sơ có hộ chiếu bản chính, 2 ảnh 4x6, hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân photo công chứng của người thân tại Việt Nam, giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ đăng kí tạm trú tạm vắng. 3 là hộ chiếu bản chính, 2 ảnh 4x6, photo giấy kế hôn với người Việt Nam, giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ đăng kí tạm trú. Và trong trường hợp muốn cấp thẻ miễn thị thực với bé được sinh ra tại nước ngoài trong đó có cha hoặc mẹ là việt kiều thì hồ sơ cần giấy khai sinh đã được dịch, hộ chiếu bản chính, 2 ảnh 4x6

Visavietnamsupport.com lưu ý thêm với người sử dụng thẻ miễn thị thực đó là dù thẻ miễn thị thực có giá trị trong thời hạn là 5 năm nhưng khi nhập cảm tạm trú tại Việt Nam thì không được quá 90 ngày. Nếu quá 90 ngày, kể cả khi có trong tay thẻ miễn thị thực rồi vẫn phải đi xin thị thực visa để lưu trú một cách hợp pháp tại Việt Nam

Thêm 1 ưu thế có lợi nữa khi quý khách làm thẻ miễn thị thực tại visavietnamsupport.com nữa là quý khách không thể mang trực tiếp hồ sơ đến công ty được vì khoảng cách địa lý thì đơn vị visavietnamsupport.com có 2 cách giải quyết đó là có người đến nhận hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh và hình thức thanh toán hoặc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

Liên hệ với  visavietnamsupport.com để tìm câu trả lời với  the mien thi thuc 1 cách xác đáng nhất:

Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 04.37326.896 Fax: 04.3513.4913

Hotline: Mrs Hương 099.330.4569

Website: http://visavietnamsupport.com

Email: visa.vn55@gmail.com// thanhtu@lamvisahochieu.net

Tham khảo: Lam visa

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239