Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Làm visa úc đi thăm thân
Ngày đăng : 2018-01-06
Hãy đến với công ty thương mại quốc tế HGTECH để được tư vấn và cấp visa đi du lịch Úc nhanh nhất và thủ tục vô cùng đơn giản

Hãy đến với công ty thương mại quốc tế HGTECH để được tư vấn và cấp visa đi du lịch Úc nhanh nhất và thủ tục vô cùng đơn giản

Đến với dịch vụ Hướng dẫn thủ tục xin  Visa Úc của chúng tôi bạn sẽ không phải điền những form khai phức tạp hay phải trực tiếp đến sứ quán để nộp hồ sơ. Chúng tôi sẽ thay bạn điền vào toàn bộ form khai, hướng dẫn chi tiết và chu đáo những giấy tờ cần chuẩn bị cho việc Xin visa.

Bạn cũng không cần mất nhiều thời gian đi công chứng và dịch thuật các giấy tờ từ Tiếng Việt sang tiếng Anh .

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hãy liên hệ với HGTECH để được tư vấn và được hưởng dịch vụ tốt nhất:

Xem thêm :

>> Cơ hội học nghề tại Úc - Dịch vụ Visa thương mại vào nước Úc - Visa thương mại giá rẻ

Hồ sơ xin visa Uc:

Hồ sơ xin visa Úc để du lịch:

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  CMND (photo, công chứng)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 210.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 210.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Úc du lịch: 15 ngày làm việc.

Hồ sơ visa Uc để công tác:

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)

+  Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

+  Thư mời của công ty tại Úc.

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

 Thời gian làm việc trung bình để có visa Úc công tác: 15 ngày làm việc.

Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân:

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  CMND (photo, công chứng)

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

+  Sơ yếu lí lịch bản gốc

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 210.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 210.000.000 vnd …

+  Người bảo lãnh:

-  Thư mời

-  Hộ chiếu scan

-  Xác nhận công việc

-  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 90 ngày gần nhất nếu có

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

 Thời gian làm việc trung bình để có visa Úc thăm thân: 15 ngày làm việc.

Kết nối Hgtech tại Hà Nội:

 

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

ĐT: 0243.7326.896 - Fax: 0243.5134.913

Hotline: 0989.496.239 Mrs Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239